Thứ năm 13/12/2018 Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đến thăm và làm việc tại Trường

Ngày 15/11/2018, PGS.TS Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cùng đoàn công tác đến làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.

Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo và chuyên viên Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Tài chính, Vụ Kế hoạch. Tổ chức đón tiếp đồng chí Thứ trưởng cùng đoàn công tác, về phía Nhà trường có Th.S Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể các đồng chí là Trưởng các đơn vị, đoàn thể trong toàn trường.

Tại buổi làm việc, thay mặt toàn thể CBVC Nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Lới đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Thứ trưởng Lê Quốc Doanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Thanh Hải cùng đoàn công tác đến làm việc tại trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Lới đã báo cáo tóm tắt những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của Nhà trường hiện nay và trong thời gian tới. Đồng thời, xác định rõ mục tiêu mà Nhà trường cần hướng tới trong thời gian tiếp theo để tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển nhà trường bền vững.

Trong bầu không khí thân mật và ấp áp, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã bày tỏ sự vui mừng, đánh giá cao trước sự nỗ lực và những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã nhấn mạnh: Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ là trường có lịch sử, có truyền thống, có nền nếp trong công tác đào tạo nghề trong nhiều năm qua, là trường duy nhất của Bộ thuộc khu vực trung du miền núi phía Bắc đào tạo các nghề nông lâm nghiệp. Thứ trưởng đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, và phải giữ vững thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực nông lâm nghiệp cho vùng, nhà trường cần chú trọng vào nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội về khoa học công nghệ và cùng xây dựng nhà trường ngày một phát triển bền vững.

Nhà trường cần tranh thủ hơn nữa sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên địa bàn để nắm bắt nhu cầu về việc làm của thị trường lao động để có sự điều chỉnh trong công tác đào tạo cho phù hợp với thực tế. Ưu tiên đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ CNVC, nhất là đội ngũ giáo viên đảm bảo đạt chuẩn theo quy định, đáp ứng yêu cầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Thứ trưởng cũng bày tỏ niềm tin tưởng đối với thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo trong giai đoạn tới, để xứng đáng là một trường đào tạo nghề, nhất là các nghề nông lâm nghiệp chất lượng cao của Bộ và xứng đáng với niềm tin tưởng của lãnh đạo Bộ dành cho nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ NN&PTNT, UBND tỉnh Phú Thọ tới lĩnh vực giáo dục đào tạo nói chung và Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ nói riêng. Cũng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh gửi lời chúc tốt đẹp và lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên Nhà trường. Kết thúc buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Nguyễn Thanh Hải cùng đoàn công tác đã chụp ảnh lưu niệm và thăm quan cơ sở vật chất cũng như công tác đào tạo của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Mai Trường Sơn

Nguồn tin: Ban biên tập Website