Ngày hội thanh niên năm 2024 Trường cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

Hưởng ứng chủ đề năm 2024 của Trung ương Đoàn “Năm thanh niên tình nguyện” và chủ đề của Tháng Thanh Niên “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ hòa nhịp với thật nhiều hoạt động ý nghĩa.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là chương trình Ra quân “Tình nguyện chung tay xây dựng đô thị văn minh và Chủ nhật xanh” vào ngày 17/3/2024. Các Đoàn viên thanh niên đã triển khai những hoạt động thiết thực như: tiến hành phát dọn cỏ, vệ sinh môi trường, thu gom rác, tại cơ sở trụ sở trường để tạo bóng mát, khuôn viên sạch đẹp, thân thiện. Qua đó giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên về vai trò, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp; trồng cây, tạo môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường phát động Lễ ra quân
“Tình nguyện chung tay xây dựng đô thị văn minh và Chủ nhật xanh”

Đông đảo HSSV tham dự buổi Lễ

“Ngày đoàn viên” được tổ chức ngày 24/3/2024, đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại trường.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn thanh niên ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại buôi Lễ Ngày Đoàn viên

Tại buổi Lễ đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường đã ôn lại 93 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên đồng thời tổ chức hướng dẫn một số kỹ năng mềm giúp cho HSSV trau dồi thêm nhiều kỹ năng bổ ích để hoàn thiện bản thân, tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường hướng dẫn HSSV cách thắt cà vạt Thanh niên

Một hoạt động ấn tượng khác cũng nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực và ý nghĩa lần này đó là “ Ngoại khóa ngày hội thanh niên năm 2024- Chung tay xây dựng môi trường học đường văn minh, thân thiện” đặc biệt diễn ra vào ngày 26/3/2024. Với các môn thể thao kéo co nam nữ, đẩy gậy, nhảy bao bố, trí nhớ siêu phàm và bóng đá nam diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết của các bạn HSSV Trường Cao Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ để mang đến cho ngày hội đầy màu sắc tạo nên khí thế và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ chào mừng sinh nhật lần thứ 93 của Đoàn. Đây là hoạt động được tổ chức nhằm khích lệ phong trào thể dục thể thao của HSSV nhà trường. Từ đó nâng cao rèn luyện sức khỏe, thể chất với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện thể thao, tạo tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh tinh thần giao lưu học hỏi giữa HSSV các chi đoàn trong nhà trường.

Đại biểu dự chương trình “ Ngoại khóa ngày hội thanh niên năm 2024- Chung tay xây dựng môi trường học đường văn minh, thân thiện”

Đoàn viên thanh niên tham gia thi đấu ở nội dung Kéo co

Nội dung thi đấu Đẩy gậy đối với Nam

Nội dung thi đấu Đẩy gậy đối với Nữ

Nội dung thi nhảy Bao bố của ĐVTN

Nội dung thi trò chơi Trí nhớ Siêu phàm

Cuộc tranh tài nội dung bóng đá Nam giữa Liên quân Công nghệ Ô tô và Điện, Điện tử

Đồng chí Phạm Quang Tuấn- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giải Nhất cho Đội thi Liên quân Công nghệ Ô tô& KTDN ở nội dung môn Kéo co

Đồng chí Trần Hoàng Linh- Phó Trưởng phòng ĐT&HTQT trao Giải Nhất cho HS tham gia nội dung thi môn Đẩy gậy

Đồng chí Mai Vương Song- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường trao Giải Nhất cho đội thi Điện, Điện tử môn Nhảy Bao bố

Đồng chí Tô Đức Mạnh- Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao Giải Nhất Liên quân Công nghệ Ô tô môn Trí nhớ Siêu phàm

Đồng chí Phạm Quang Tuấn- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất đội Liên quân Điện, Điện tử môn Đá bóng Nam

Đồng chí Tô Đức Mạnh- Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao Giải Nhì cho Liên quân Công nghệ Ô tô môn đá bóng Nam

Với nhiều hoạt động được triển khai đồng loạt, Tháng Thanh niên năm 2024 tiếp tục tạo dấn ấn của tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ trong việc tham gia thực hiện các nhiệm vụ chung của nhà trường; đồng thời lan tỏa các giá trị tình nguyện trong cộng đồng; góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có nghĩa tình, sống có khát vọng và hoài bão lớn.

Ban biên tập Website cnnlpt.edu.vn