Thứ năm 13/12/2018 Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Mitting kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2018

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người Thầy, người Cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chiều ngày 18/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có Th.S Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, và toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên, người lao động, đại diện học sinh, sinh viên trong trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Xuân Lới, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chúc mừng quý Thầy, Cô giáo cùng toàn thể viên chức, cán bộ, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn, Nhà giáo Nguyễn Xuân Lới đã tóm lược các thành tích của Nhà trường trong năm học qua, nêu lên bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong gần 45 năm hình thành và phát triển. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các Thầy, Cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động cùng toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thầy Hiệu trưởng cũng đã nhấn mạnh rằng, trong xu hướng cạnh tranh gay gắt của thị trường đào tạo và yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động trong cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang đặt ra những thách thức đối với Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, cần phải có chiến lược phát triển nhà trường trong từng giai đoạn cụ thể, nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu, những đòi hỏi luôn thay đổi và biến động trong một thế giới với xu hướng toàn cầu hóa ngày càng nhanh chóng và sâu rộng. Với nền tảng truyền thống vững vàng, với đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, sáng tạo, hết lòng vì sự nghiệp đào tạo, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các Thầy, Cô giáo đạt giải tại Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnh Phú Thọ, Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2018.

Tác giả bài viết: Mai Trường Sơn

Nguồn tin: Ban biên tập Website