Chủ nhật 21/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Học viên cần biết
40 năm
  • Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN)...
  • Lễ phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019
  • CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018-2019
  • Hội nghị tổng kết, tuyên dương HSSV & giáo viên hướng dẫn...
  • Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN)...

  • Lễ phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019

  • CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018-2019

  • Hội nghị tổng kết, tuyên dương HSSV & giáo viên hướng dẫn...

Tư vấn - định hướng việc làm sau tốt nghiệp

Tư vấn - định hướng việc làm sau tốt nghiệp

Tư vấn - định hướng việc làm sau tốt nghiệp

Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Nông lâm Phú Thọ được thành lập từ trường CNKT Lâm nghiệp TW4 thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT. Qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Nhà trường đã đào tạo được trên 13.000 học sinh hệ CNKT, Trung cấp nghề dài hạn và hơn 15.000 lượt học viên hệ bồi dưỡng ngắn hạn phục vụ phát triển nhân lực cho các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc. Với những đóng góp về đào tạo nhân lực đó trường đã được Nhà nước tặng 02 Huân chương lao động hạng ba và hạng nhì, nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ giáo dục và Đào tạo, Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Lao động thương binh và Xã hội và Bằng khen của UBND các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Phú Thọ.
  (Click vào đây để xem danh bạ các Website tìm kiếm việc làm)  
 
taphuantot
     Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Nông lâm Phú Thọđược thành lập từ trường CNKT Lâm nghiệp TW4 thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT. Qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Nhà trường đã đào tạo được trên 13.000 học sinh hệ CNKT, Trung cấp nghề dài hạn và hơn 15.000 lượt học viên hệ bồi dưỡng ngắn hạn phục vụ phát triển nhân lực cho các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc. Với những đóng góp về đào tạo nhân lực đó trường đã được Nhà nước tặng 02 Huân chương lao động hạng ba và hạng nhì, nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủBộ giáo dục và Đào tạoBộ Nông nghiệp và PTNTBộ Lao động thương binh và Xã hội và Bằng khen của UBND các tỉnh Lào CaiHà GiangPhú Thọ.

        Sau khi học sinh tốt nghiệp ra trường nhà trường liên hệ giới thiệu việc làm cho các em khi các đơn vị sử dụng lao động có nhu cầu cần tuyển dụng. Để giúp học sinh có điều kiện tự kiếm sống sau này, trường coi trọng hoạt động hướng nghiệp - dạy nghề cho các em. Tại đây, học sinh được học một trong các nghề:

        Điện công nghiệp và dân dụng; Cơ điện nông thôn; Gò – hàn; Sửa chữa ô tô - xe gắn máy; Lâm sinh; Khuyến nông lâm; Quản trị doanh nghiệp nhỏ; Lâm nghiệp đô thị; Cấp thoát nước; Gia công sản phẩm Mộc. Và các nghề thuộc hệ bồi dưỡng ngắn hạn gồm: Khuyến nông lâm; Quản lý trang trại; Lái xe ô tô - lái máy; Tin học ứng dụng và đào tạo cho nông dân

       Nhờ sự tận tình của các thầy, cô giáo, chỉ sau 2 năm học nghề, các em đã biết sử dụng thành thạo máy móc và làm ra sản phẩm đạt yêu cầu. Nhà trường chủ động liên hệ với các cơ quan, xí nghiệp để giới thiệu việc làm cho học sinh sau khi ra trường. Từ mái trường này, nhiều người đã trưởng thành và có những cống hiến cho xã hội. Đa số học sinh có việc làm ổn định sau khi ra trường.  
MỘT SỐ ĐỊNH HƯỚNG SAU TỐT NGHIỆP 
CỦA CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO

 Nghề Cấp thoát nước 
Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ sở, nhà máy xí nghiệp, các công ty trên địa bàn các tỉnh hoặc nhà trường sẽ giới thiệu đi lao động xuất khẩu tại Đài Loan, Hàn Quốc. 

Nghề Gò, hàn 
Học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhà Trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Vũng Tàu…hoặc trường sẽ giới thiệu đi lao động xuất khẩu tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.  

Nghề Gia công sản phẩm mộc
Học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhà Trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ sở sản xuất đồ mộc, chạm khắc trên địa bàn Phú Thọ, Yên Bái, Hà Nội, Bình Dương... hoặc trường sẽ giới thiệu đi lao động xuất khẩu tại Malaixia, Đài Loan, Hàn Quốc.  
Nghề Điện công nghiệp dân dụng  
Học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhà Trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ sở, các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp ...hoặc trường sẽ giới thiệu đi lao động xuất khẩu tại Malaixia, Đài Loan, Hàn Quốc.  

Nghề Cơ điện nông thôn 
Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà Trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hoà ... hoặc trường sẽ giới thiệu đi lao động xuất khẩu tại Hàn Quốc, Nhật Bản,  Đài Loan. 

Nghề Sửa chữa ô tô, xe máy 
Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được trường giới thiệu việc làm miễn phí tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn Hà nội, Hải phòng, Bình Dương... hoặc trường sẽ giới thiệu đi lao động xuất khẩu tại Hàn quốc, Nhật Bản,  Đài Loan. 

Nghề Quản trị Doanh nghiệp nhỏ; Nghề lâm nghiệp đô thị; Nghề Khuyến Nông, Lâm; Nghề Lâm sinh    
Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí tại trường.


Các tin khác:
Chức năng và nhiệm vụ của Tổ tư vấn việc làm cho học viên 
Danh bạ các Website tìm kiếm việc làm
Danh bạ Website về Việc làm - Dạy nghề  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1485

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39843

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1406907

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.