Thứ hai 10/12/2018 Trang nhất » Tin Tức » Đảng & Đoàn thể

Lễ kết nạp đảng viên mới tại chi bộ đào tạo năm 2013

CNNLPT - Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2013, chi bộ Đào tạo - trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng Phạm Tuấn Anh - giáo viên Khoa kinh tế và quần chúng Bùi Bích Phương - sinh viên lớp Cao đẳng nghề Kế toán K1A vào Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo hướng dẫn số 01 -HD/TW ngày 5/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thực, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Đào tạo.
CNNLPT - Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2013, chi bộ Đào tạo - trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng  Phạm Tuấn Anh - giáo viên Khoa kinh tế và quần chúng Bùi Bích Phương - sinh viên lớp Cao đẳng nghề Kế toán K1A vào Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo hướng dẫn số 01 -HD/TW ngày 5/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thực, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Đào tạo.
Qua thời gian rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống, phấn đấu thực hiện tốt chuyên môn, nghiệp vụ trong học tập, công tác quần chúng Phạm Tuấn Anh và Bùi Bích Phương đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam, được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy trường đề nghị BTV Thị ủy Phú Thọ ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Căn cứ Quyết định số 491-QĐ/TV và Quyết định 492-QĐ/TV ngày 21/6/2012 của Ban Thường vụ Thị ủy Phú Thọ về việc kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Tuấn Anh và Bùi Bích Phương, đồng chí Nguyễn Quốc Chiến - Bí thư Chi bộ thay mặt cho Cấp uỷ trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới; hai đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên nhằm xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh. (MH)