Thứ năm 13/12/2018 Trang nhất » Tin Tức » Đảng & Đoàn thể

Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/Th.U ngày 27/5/2016 của Thị ủy Phú Thọ, Sáng ngày 14/6/2016 tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thời gian tổ chức hội nghị trong 1,5 ngày (từ 14 đến 15/6/2016) với thành phần là toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường không phải là đảng viên.

Dự và trực tiếp duy trì, chỉ đạo các nội dung Hội nghị nghị trực truyến và các nội dung liên quan tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ có Đ/c Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Mai Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường.

Toàn bộ đảng viên trong Đảng bộ và thành viên tham dự hội nghị đã được xem và lắng nghe truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Phú Thọ do báo cáo viên PGS - TS Phùng Hữu Phú - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận trung ương trực tiếp truyền đạt các nội dung như: Chuyên đề 1: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng; Chuyên đề 2: Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020.

Ngay sau Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy trường đã thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Thị ủy Phú Thọ, của Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ và hướng dẫn các đảng viên viết bài thu hoạch.

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website