Lễ phát động thi đua năm học 2020-2021

Ngày 31/8/2020 tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã diễn ra Lễ phát động thi đua năm học 2020-2021.

Đến dự Lễ phát động thi đua có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.

Đồng chí Ngô Lan Hương, Ủy viên thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng đã phát biểu khai mạc Lễ phát động thi đua năm học 2020-2021 với chủ đề Nâng cao đạo đức, trách nhiệm nhà giáo; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh sinh viên.

Đồng chí Ngô Lan Hương, Ủy viên thường trực Hội đồng TĐKT

Ngay sau lời khai mạc Lễ phát động thi đua, đồng chí Mai Trường Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng TĐKT trình bày Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ thi đua năm học 2020-2021.

Đồng chí Mai Trường Sơn, Phó chủ tịch thường trực hội đồng TĐKT

Năm học 2019-2020 phong trào thi đua của các cá nhân và tập thể đã đạt được nhiều thành tích. Trong đó 17 cá nhân đạt được danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; 08 đơn vị đạt được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Năm học 2019-2020 tập thể nhà trường đề nghị Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận đơn vị “Lao động xuất sắc”, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Để ghi nhận kết quả thi đua của các tập thể và cá nhân trong năm học 2019-2020, tiếp tục khích lệ, động viên kịp thời các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích trong công tác thi đua năm học 2019-2020. Đồng chí Nguyễn Xuân Lới, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác thi đua năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lới, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích thi đua năm học 2019-2020

Năm học 2020-2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Với khí thế phấn khởi, cùng nhau ra sức thi đua của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lập thành tích chào mừng các ngày lễ và 46 năm ngày truyền thống của nhà trường. Đồng chí Phạm Quang Tuấn, Phó hiệu trưởng, Phó chủ thịch Hội đồng TĐKT Nhà trường đã phát động thi đua đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.

Đồng chí Phạm Quang Tuấn, Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng TĐKT

Hưởng ứng phát động thi đua năm học 2020-2021, đại diện các tổ chức đoàn thể, công đoàn nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đều đoàn kết thống nhất, cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc vụ được giao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Công tác thi đua, khen thưởng của nhà trường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đồng chí Nguyễn Xuân Lới. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu vừa hưởng ứng thi đua, đồng thời cũng chỉ đạo định hướng, động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cùng nhau ra sức thi đua trong năm học 2020-2021.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lới, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Nhà trường

Để phong trào thi đua của nhà trường được thiết thực, hiệu quả, cụ thể và trở thành kế hoạch hành động tại các đơn vị thuộc trường. Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường ký giao ước thi đua với Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường thông qua các chỉ tiêu, nội dung cụ thể trong năm học 2020-2021.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị ký giao ước thi đua với Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường

Một số hình ảnh tại Lễ phát động thi đua năm học 2020-2021