Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 45 năm thành lập trường

        Sáng ngày 20/11/2019 tại trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã long trọng tổ chức Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 45 thành lập trường và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đại diện lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có ông Nguyễn Sông Thao, phó vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ về dự và chúc mừng nhà trường.

Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, cùng với tinh thần đoàn kết của tập thể Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích của Đảng và Nhà nước trao tặng như: Huân chương lao động hạng nhất, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, năm học 2017-2018 tập thể nhà trường được nhận cờ thi đua của Bộ Nông nghiệp và PTNT, năm học 2018-2019 tập thể nhà trường được nhận cờ thi đua của tỉnh Phú Thọ.

        Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao tặng cho nhiều tập thể và cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong các năm học 2016 – 2017 đến năm học 2018 – 2019 như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, Bằng khen của Bộ trưởng,…
        Được sự quan tâm của Bộ, cở sở vật chất của nhà trường trải qua 45 năm xây dựng và phát triển đã được đầu tư ngày một khang trang hơn, đảm bảo đủ phòng học lý thuyết và xưởng thực hành cho các nghề đạo tạo của nhà trường. Đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động được quan tâm và ngày một được cải thiện.
         Trong không khí vui mừng và phấn khởi của tất cả cán bộ, viên chức và người lao động đã và đang làm việc tại trường bày tỏ niềm vui và phấn khởi trước sự phát triển cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể nhà trường trong các năm qua.
Một số hình ảnh gặp mặt truyền thống

                                                                              Tác giả bài viết: Nguyễn Gia Huy