Hội thi tìm hiểu pháp luật lần thứ VII năm 2019

Ngày 25 tháng 12 năm 2019 Trường Cao đẳng Công nghệ và nông lâm Phú Thọ tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật lần thứ VII năm 2019

Đến dự và chỉ đạo có Thầy giáo Mai Trường Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN và GDTX thị xã Phú Thọ, cùng đông đủ các cán bộ, giáo viên và Học sinh sinh viên nhà trường.

Trước khi diễn ra hội thi Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Đoàn thanh niên phối hợp với Hội cựu chiến binh nhà trường xây dựng chương trình kế hoạch, nội dung và thể lệ cuộc thi tìm hiểu pháp luật, đồng thời triển khai đăng ký các tiết mục tham gia tới toàn thể Cán bộ, viên chức, người lao động và Học sinh sinh viên toàn trường. Thành lập Ban giám khảo, cố vấn chuyên môn, dẫn chương trình hội thi.

Tham dự hội thi tìm hiểu pháp luật lần thứ VII năm 2019 gồm có 08 Cán bộ, giáo viên; 40 học sinh sinh viên ở các khoa chuyên môn, Trung tâm GDNN và GDTX thị xã Phú Thọ.
Nội dung thi tìm hiểu pháp luật được kết cấu gồm 4 phần: Phần thi chào hỏi; Phần thi trắc nghiệm; Phần thi năng khiếu; Phần thi tình huống.
Hình ảnh môt số phần thi nămg khiếu

Hội thi diễn ra trong không sôi nổi, các phần thi đều tạo được sự hào hứng phấn khởi cho người dự thi cũng như toàn thể khán giả.
         Kết quả cuộc thi đã xác định được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, và 05 xuất phần thưởng khán giả.
Một số hình ảnh hoạt động của hội thi tìm hiểu pháp luật
lần thứ VII năm 2019

Tác giả bài viết: Nguyễn Gia Huy