MỘT KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG CỦA ĐỘI BÓNG NHÀ TRƯỜNG TẠI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CNVCLĐ THỊ XÃ PHÚ THỌ NĂM 2022

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đồng thời chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn Tỉnh Phú Thọ (09/10/1947- 09/10/2022),  92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, trong 02 ngày 15 và 16 tháng 10, Liên đoàn Lao động thị xã Phú Thọ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch  và Truyền thông đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ công nhân viên chức lao động năm 2022. Giải đấu năm nay thu hút trên 450 vận động viên đến từ 39 công đoàn cơ sở. Bao gồm 30 đội bóng chuyền hơi nữ, 17 đội bóng chuyền hơi nam, thi đấu 77 trận, theo hình thức bốc thăm chia bảng.

Quang cảnh Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam, nữ  CNVCLĐ thị xã năm 2022

Nêu cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi cho công nhân viên chức lao động, trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tham gia giải đấu ở nội dung Bóng chuyền hơi nam.

Đội bóng chuyền hơi nam Trường CĐ Công nghệ & Nông lâm Phú Thọ trước khi vào trận đấu

Ra sân thi đấu với tinh thần rèn luyện sức khoẻ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, cố gắng nỗ lực, chắt chiu từng đường bóng để chiến thắng từng trận đấu gồm: 3 trận ở vòng bảng, 01 trận ở vòng tứ kết, 01 trận ở vòng bán kết và trận Chung kết đội bóng Nhà trường gặp đội bóng Trường THPT Dân tộc Nội trú Tỉnh Phú Thọ. Với tinh thần quyết tâm cao, sự phối hợp nhiền nhuyễn ở từng vị trí trên sân, với kỹ chiến thuật thi đấu hợp lý và hiệu quả, đội bóng Nhà trường đã có những màn trình diễn thi đấu thật ấn tượng để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và người hâm mộ. Trong cả 6 trận thi đấu, đội bóng Nhà trường đều chiến thắng thuyết phục tất cả các đội bằng 02 séc đấu với tỷ số khá cách biệt.

Trận thi đấu Trung kết giữa hai đội bóng tại mùa giải

Với trình độ chuyên môn và sự thi đấu hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, đội bóng chuyền hơi Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã trở thành nhà đương kim vô địch bóng chuyền hơi nam CNVCLĐ thị xã Phú Thọ năm 2022.

Đương kim vô địch Giải bóng chuyền hơi Nam CNVCLĐ thị xã Phú Thọ năm 2022

Giải Bóng chuyền hơi nam, nữ công nhân viên chức lao động thị xã PHú Thọ năm 2022 khép lại một lần nữa thể hiện được mục đích chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao ở Nhà trường. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa công sở trong đoàn viên, CNVCLĐ, tạo không khí sôi nổi, cổ vũ phong trào thi đua trong lao động sản xuất, công tác và học tập, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu chủ yếu của Nhà trường đã đề ra trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Tác giả: Ban Website cnnlpt