Lễ kết nạp Đảng viên mới tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ năm 2022 về việc phát triển Đảng viên mới và nhiệm vụ trọng tâm tháng 7 năm 2022. Trong hai ngày 11 và 12 tháng 7 năm 2022, ba Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với các quần chúng ưu tú: Nguyễn Tiến Sơn, Nguyễn Hữu Thắng (Chi bộ Cơ điện); Lê Ngọc Thanh, Nguyễn Thị Thúy Hòa (Chi bộ Quản lý Giáo dục); Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Dương Thị Luyến (Chi bộ Nông lâm).
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ nhà trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí Bí thư chi bộ Cơ điện, chi bộ Quản lý giáo dục, chi bộ Nông lâm và các Đảng viên thuộc 03 chi bộ.

Quang cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Cơ điện

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Quốc Chiến – Bí thư Chi bộ Cơ điện trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới là Nguyễn Tiến Sơn và Nguyễn Hữu Thắng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Chiến – Bí thư Chi bộ Cơ điện trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Tiến Sơn

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Chiến – Bí thư Chi bộ Cơ điện trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Hữu Thắng

Đồng chí Mai Vương Song- Bí thư chi bộ Quản lý Giáo dục trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới là Lê Ngọc Thanh và Nguyễn Thị Thúy Hòa

Đồng chí Mai Vương Song- Bí thư chi bộ Quản lý Giáo dục trao Quyết định kết nạp và
phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Ngọc Thanh

Đồng chí Mai Vương Song- Bí thư chi bộ Quản lý Giáo dục trao Quyết định kết nạp và
phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thúy Hòa

Đồng chí Phạm Tuấn Anh – Phó Bí thư Chi bộ Nông lâm đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới là Nguyễn Thị Hồng Hạnh và Dương Thị Luyến.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh – Phó Bí thư Chi bộ Nông lâm đã trao Quyết định
kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Hạnh


Đồng chí Phạm Tuấn Anh – Phó Bí thư Chi bộ Nông lâm đã trao Quyết định
kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Dương Thị Luyến

Đồng thời các đồng chí Bí thư các chi bộ phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Tại Lễ kếp nạp đảng viên mới lần này, vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, 06 quần chúng ưu tú dưới sự dìu dắt của chi bộ, Đảng bộ nhà trường đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong suốt quá trình công tác, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới Nguyễn Tiến Sơn trong lễ kết nạp Đảng

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Hạnh trong lễ kết nạp Đảng

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới Dương Thị Luyến trong lễ kết nạp Đảng

Lễ kết nạp đảng viên của 03 Chi bộ: Chi bộ Cơ điện, Chi bộ Quản lý giáo dục, Chi bộ Nông lâm đã diễn ra tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong nhà trường tiếp tục phấn đấu noi theo và đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ nhà trường lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

Tác giả: Nguyễn Thanh Huyền