Ngày 26/01/2022 Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Quang cảnh Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí NguyễnXuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.
Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Năm 2021, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ nhà trường luôn được chú trọng, các Chi bộ trong Nhà trường đã chủ động bám sát nội dung, chương trình hành động của Đảng bộ, lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn và các Trung tâm đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng uỷ nhà trường thường xuyên nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của đảng viên trong Đảng bộ và có những biện pháp động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên trong quá trình công tác. Bên cạnh kết quả đạt được, Báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân của hạn chế, khuyết điểm trong công tác xây dựng Đảng năm 2021, trên cơ sở đó đề ra những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Đồng chí Mai Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Trước những thách thức và yêu cầu trong thời gian tới, thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Đảng bộ và nhà trường trong năm 2021 đồng thời nhấn mạnh, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Yêu cầu các đồng chí cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy những điểm mạnh, những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua và khắc phục những hạn chế còn tồn tại nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lới -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Tại Hội nghị các đảng viên đã thảo luận và đóng góp ý kiến trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị, chương trình, kế hoạch công tác của đơn vị trong năm 2022.
Để ghi nhận những cống hiến của các tập thể, cá nhân với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng bộ Nhà trường, Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng 01 Chi bộ và 12 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng Cho Chi bộ Cơ Điện đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2021

Đồng chí Mai Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức do đại dịch Covid phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2022 trên tất cả các mặt công tác. Toàn bộ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đặt nhiều kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, phù hợp của Đảng ủy để tiếp tục đưa Nhà trường phát triển mạnh mẽ, bền vững.