Hội nghị lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027 Hội cựu chiến binh Trường Cao đẳng công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

Được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Lãnh đạo Hội cựu chiến binh thị xã Phú Thọ, sáng ngày 11/3/2022 Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ chính thức tổ chức Hội nghị lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2017-2022, thay mặt Đoàn Chủ tịch Khai mạc Hội nghị lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, khoa, đơn vị và toàn thể Hội viên Hội cựu chiến binh Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lới- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hùng, thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2017 – 2022, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2027 và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Cụ thể trong nhiệm kỳ vừa qua, hội viên Hội Cựu chiến binh Nhà trường luôn giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và bảo vệ chế độ Xã hội chủ nghĩa. Phát huy những kết quả đã đạt được, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo các cấp, triển khai phương hướng trong nhiệm kỳ mới, Hội Cựu chiến binh sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường công tác giáo dục, bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cho cán bộ, hội viên; phối hợp cùng các tổ chức chính trị, đoàn thể trong Nhà trường phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về mọi mặt, góp sức xây dựng Nhà trường không ngừng lớn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022, thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo tại Hội nghị

Dành sự quan tâm đặc biệt cho tổ chức Hội Cựu chiến binh Nhà trường, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng của tổ chức Hội Cựu chiến binh trong hệ thống chính trị của Nhà trường. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận những cố gắng, kết quả mà Hội Cựu chiến binh Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cho rằng, tập thể Hội Cựu chiến binh dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, được sự quan tâm tạo điều kiện về nhiều mặt đã gặt hái được không ít những kết quả trong nhiệm kỳ hoạt động vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh nhà trường tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các tổ chức đoàn thể, phòng khoa đơn vị thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của Nhà trường.

Đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa Hội nghị

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Hội nghị Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã bầu đồng chí Mai Vương Song – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2017 – 2022 giữ chức Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu đồng chí Lê Đình Tuấn – Hội viên Hội Cựu chiến binh giữ chức Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng đã bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu chiến binh thị xã Phú Thọ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 01 đại biểu chính thức.

Hội nghị biểu quyết bầu các chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Chia tay đồng chí Nguyễn Văn Hùng và đồng chí Cấn Bảo Hoàng không tham gia Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đồng chí Lê Đình Tuấn, Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Hội nghị Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp. Hội nghị kêu gọi toàn thể Hội viên Hội Cựu chiến binh Nhà trường đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra, góp phần cùng với Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Thanh Huyền