Hội thao cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2024

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 6  Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2024.

Quang cảnh Lễ Khai mạc Hội thao các cơ sở Giáo dục nghề nghiêp tỉnh Phú Thọ năm 2024

Hội thao có sự tham gia của 69 vận động viên là cán bộ, nhà giáo, học sinh sinh viên đến từ các trường, trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh gồm: Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ; Cao đẳng Y tế Phú Thọ; Cao đẳng Công thương Phú Thọ; Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ; Cao đẳng Y Dược Phú Thọ; Cao đẳng Công nghiệp Hóa chất; Cao đẳng Nghề Phú Thọ; Trung cấp nghề DTNT Phú Thọ; Trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì; Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tam Nông; Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thanh Sơn; Trung tâm GDNN-GDTX huyện Thanh Thủy; Trung tâm GDNN-GDTX Thị xã Phú Thọ và Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phù Ninh.

Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ ở 3 nội dung Bóng bàn, Cầu lông và Cờ Vua.

Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn
vận động viên

Hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao và nâng cao chất lượng phát triển giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; khuyến khích đội ngũ nhà giáo,

bộ quản lý, học sinh, sinh viên tại các cơ sở gương mẫu, tự giác tham gia luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng môi trường sống, học tập lành mạnh trong nhà trường và hơn hết tuyên dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến, xuất sắc trong lĩnh vực thể dục thể thao tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2024, đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tham gia thi đấu đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ ở nội dung Cầu lông và Bóng bàn.

Đoàn vận động viên trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tham gia
Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2024

Các vận động viên thi đấu nội dung đôi nam môn Cầu lông

Các vận động viên thi đấu nội dung đôi nam- nữ môn Bóng bàn

Với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực, tiến bộ các vận động viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ cống hiến cho các quý vị đại biểu trận đấu thực sự quyết liệt, sôi động và gay cấn, vượt qua các đối thủ tiến sâu vào Chung kết nội dung thi đấu đôi nam Cầu lông; Bán kết nội dung thi đấu đôi nam- nữ Cầu lông, đôi nam- nữ Bóng bàn.

Hội thao các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại không khí thi đua sôi nổi, hấp dẫn và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên.

Kết thúc Hội thao, Đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ giành các giải thưởng:

Nội dung môn Cầu lông: Giải Nhất đôi Nam, Giải Ba đôi Nam- nữ.

BTC trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nội dung đôi Nam môn Cầu lông

BTC trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nội dung đôi Nam- Nữ môn Cầu lông

Nội dung môn Bóng bàn: Giải Ba đôi Nam – nữ; Giải Ba đơn Nữ, đơn Nam.

BTC trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nội dung đôi Nam- Nữ môn Bóng bàn

BTC trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nội dung đơn Nữ môn Bóng bàn

BTC trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nội dung đơn Nam môn Bóng bàn