Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bậc Cao đẳng và Trung cấp trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

Sáng ngày 19/01/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên bậc Cao đẳng và Trung cấp khóa học 2021-2023.

Dự và chia vui cùng các em học sinh, sinh viên có ThS.Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS.Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc; các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là sự có mặt của 204 học sinh,sinh viên thuộc chuyên ngành Điện-Điện tử, Công nghệ Ô tô, Thú y, Kế toán doanh nghiệp đã được công nhận tốt nghiệp khóa học 2021-2023.

Toàn cảnh Lễ chào cờ tại Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên bậc Cao đẳng và Trung cấp khóa học 2021-2023

Tại buổi lễ, ThS.Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các tân cử nhân tốt nghiệp năm học 2023-2024 những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu thành công, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế Nhà trường; đồng thời Thầy cũng bày tỏ mong muốn đến các em học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ luôn sống có trách nhiệm, thiện nguyện vì cộng đồng, cống hiến cho xã hội và mỗi cá nhân sẽ là một viên gạch góp sức xây dựng cho sự phát triển bền vững của đất nước, góp phần ghi thêm điểm son cho trang sử vàng của Nhà trường, nơi đào tạo nguồn nhân lực vừa hồng vừa chuyên cho xã hội.

ThS.Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp khóa học 2021-2023

Trong Báo cáo tổng kết, TS. Nguyễn Văn Hải- Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế đánh giá cao những nỗ lực của học sinh, sinh viên không chỉ ở kết quả học tập được thể hiện trên điểm trung bình chung toàn khoá, kết quả học tập mà còn được thể hiện ở ý thức học tập của học sinh, sinh viên trong việc tham gia vào các hoạt động phong trào của Nhà trường, của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cũng như thái độ tại các cơ sở thực tập tốt nghiệp để qua đó các em hoàn thiện hơn nhân cách, hòa nhập cùng môi trường lao động sau tốt nghiệp. Đồng thời Thầy cũng gửi lời cám ơn tới quý Thầy, Cô giáo, quý Công ty, Doanh nghiệp đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện để các em hoàn thành khóa học.

TS. Nguyễn Văn Hải- Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế báo cáo tổng kết quá trình học tập của học sinh, sinh viên và công bố quyết định tốt nghiệp cho HSSV tại
Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp khóa học 2021-2023

Nhân dịp này, Lãnh đạo nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc nỗ lực không ngừng học tập và rèn luyện.

Đồng chí Đỗ Hải Đăng- Phó trưởng phòng Quản trị và Công tác HSSV công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho HSSV có thành tích xuất sắc tại Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp khóa học 2021-2023

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, em Bùi Thị Bích Hằng- Sinh viên lớp cao đẳng Điện Công nghiệp K11A Liên thông đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới ThS.Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Thầy, Cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các em trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

phát biểu tại Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp khóa học 2021-2023

Sinh viên Bùi Thị Bích Hằng- Sinh viên lớp cao đẳng Điện Công nghiệp K11A Liên thông đại diện 2024 HSSV tốt nghiệp khóa 2021-2023 tặng hoa tri ân Nhà trường

Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em học sinh, sinh viên sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin của Nhà trường và gia đình đã kỳ vọng vào các em.

ThS. Nguyễn Xuân Lới- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên lớp cao đẳng Điện Công nghiệp K11A liên thông

ThS. Phạm Quang Tuấn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên lớp cao đẳng Công nghệ Ô tô K13A

ThS. Nguyễn Xuân Lới- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh lớp trung cấp Thú Y K10A

ThS. Phạm Quang Tuấn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh lớp trung cấp Kế toán doanh nghiệp K11A