Khai mạc bóng đá nam học sinh sinh viên năm 2023

Trong không khí thi đua, tưng bừng phấn khởi của tuổi trẻ Nhà trường lập thành tích hướng tới Chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2023), hướng tới Đại hội đại biểu Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ lần thứ III, nhiệm kỳ 2023- 2028 và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982- 20/11/2023).

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2023 tại Sân cỏ nhân tạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp với các phòng, khoa chuyên môn long trọng tổ chức lễ Khai mạc”Giải bóng đá nam học sinh, sinh viên năm học 2023-2024”.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá nam học sinh, sinh viên năm học 2023– 2024

Tham dự Lễ khai mạc cóđồng chí Mai Trường Sơn– Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường- Trưởng ban tổ chức giải đấu; các đồng chí đại diện các khoa, phòng, trung tâm trong toàn trường và đông đảo các vận động viên, cổ động viên của các đội tham gia thi đấu.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Tô Đức Mạnh- Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường- Phó trưởng ban tổ chức giải đấu đã phát biểu diễn văn khai mạc giải bóng đá nam học sinh, sinh viên năm học 2023– 2024. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Giải đấu năm nay diễn ra tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.  Ban tổ chức hoan nghênh sự có mặt, quan tâm của quý thầy cô cùng sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí trong Ban tổ chức cũng như tinh thần thi đấu của các cầu thủ.  Đồng thời đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Đồng chí Tô Đức Mạnh- Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường- Phó trưởng ban tổ chức giải đấu đã phát biểu diễn văn khai mạc giải bóng đá nam học sinh, sinh viên năm học 2023– 2024

Tham gia tranh tài tại giải đấu năm nay có 8 đội bóng với hơn 100 vận động viên tham gia.Các đội bóng chia bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào đá trung kết.
Tại lễ khai mạc, đại diện cho Tổ trọng tài và vận động viên tham gia nhận hoa chúc mừng từ Ban tổ chức giải.

Đồng chí Mai Trường Sơn– Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường- Trưởng ban tổ chức giải đấu tặng hoa cho đại diện cho Tổ trọng tài và Vận động viên tham gia

Giải bóng đá nam học sinh, sinh viên năm học 2023 – 2024 đã tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên Nhà trường; Đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao của học sinh, sinh viên; Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

Ngay sau lễ Khai mạc là trận đấu đầu tiên của Bảng A giữa Liên quân CN Ô tô K13B và Liên quân Điện CN K12A, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, 2 đội cầm hòa với tỷ số 4-4, mở màn cho 1 giải đấu đầy cống hiến và kịch tính.

Ban biên tập Website cnnlpt.edu.vn