ĐẠI HỘI CHI BỘ QUẢN LÝ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, căn cứ Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 08/4/2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ về việc đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 10/6/2022, chi bộ Quản lý long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Quang cảnh Đại hội chi bộ Quản lý lần thứ XXI nhiệm kỳ 2022-2025

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ.

Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Gia Huy thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Ngô Lan Hương thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo kiểm điểm công tác
lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tại Đại hội

Trong 2 năm vừa qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Quản lý đã có sự chủ động, năng động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra và đã đạt được những kết quả quan trọng, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên.
Bên cạnh đó, trong quá trình công tác còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động. Báo cáo đã chỉ ra bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp khắc phục những tồn tại hạn chế.
Trong nhiệm kỳ mới 2022-2025, chi bộ Quản lý tiếp tục phát huy những ưu điểm, đổi mới, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ; bám sát Cương lĩnh, Điều lệ và các Nghị quyết của Đảng để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra. Phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 15% đảng viên trở lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ kết nạp ít nhất được 02 quần chúng ưu tú vào Đảng.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Mai Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Quản lý cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra.

Đồng chí Mai Trường Sơn-Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã tín nhiệm cao và bầu đồng chí Ngô Lan Hương giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Tú giữ chức Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Gia Huy, đồng chí Đỗ Văn Mão giữ chức Chi ủy viên nhiệm kỳ 2022-2025; biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Các đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, thống nhất, Đại hội Chi bộ Quản lý nhiệm kỳ 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Ban Chấp hành khoá XXI nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí ra mắt tại Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ Quản lý sau Đại hội