Sôi động giải bóng truyền hơn truyền thống Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) Ban chấp hành công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tổ chức Giải bóng chuyền hơi truyền thống công nhân viên chức lao động lần thứ 2 năm 2020. Giải đấu được diễn ra trong hai ngày (từ ngày 18/11/2020 đến ngày 19/11/2020).

Tham dự giải năm nay có 05 đội bóng tham gia đến từ 05 công đoàn bộ phận trực thuộc, gồm: Quản lý, Quản lý giáo dục, Nông lâm, Cơ điện, Trung tâm đào tạo lái xe. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra 03 đội đạt điểm cao nhất để Ban tổ chức trao giải theo quy định của điều lệ giải đấu.

05 đội bóng chuyền hơi tham gia Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động
lần thứ 2 năm 2020

Với tinh thần thi đấu đoàn kết – trung thực – cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Doc1

Vận động viên Nguyễn Thị Thúy Hòa thay mặt cho các tuyển thủ đọc
Lời tuyên thệ vận động viên

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tặng: Giải nhất cho Đội bóng công đoàn bộ phận Cơ điện; Giải nhì cho đội bóng công đoàn bộ phận Quản lý; Giải ba thuộc về Công đoàn bộ phận Quản lý giáo dục.

Đội trưởng của các Công đoàn đạt giải Nhất, Nhì, Ba nhận hoa và cờ từ Ban tổ chức

Đồng chí Nguyễn Xuân Lới- Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường trao
Giải Nhất cho đội bóng Công đoàn bộ phận Cơ điện

Đồng chí Mai Trường Sơn- P.Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Công đoàn trường- Trưởng Ban tổ chức giải đấu trao Giải Nhì cho Công đoàn bộ phận Quản lý

Đồng chí Ngô Thị Lan Hương- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao
Giải Ba cho Công đoàn bộ phận Quản lý Giáo dục

Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động lần thứ 2 năm 2020 Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ là một sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe sau khoảng thời gia làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để các đoàn viên, CNVCLĐ trong nhà trường giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các phòng, khoa, đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tình đoàn kết giữa các Công đoàn ngày càng được thắt chặt sau giải đấu

Một số hình ảnh tại Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động
lần thứ 2 năm 2020