Đoàn đại biểu Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

Sáng ngày 27/12/2023, đoàn đại biểu Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc do Ông Tae-Kyung Park , Trưởng ban Công nghiệp Kinh tế dân sinh thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đằng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.

Toàn cảnh chương trình làm việc

Đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Thành phố Hwaseong, về phía Nhà trường có Ông Nguyễn Xuân Lới –Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng một số các phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường.

Về phía đoàn đại biểu Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc có Ông Tae-Kyung Park, Trưởng ban Công nghiệp Kinh tế dân sinh cùng các thành viên đoàn công tác. Tham gia cùng đoàn công tác còn có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên của 02 Sở: Ngoại vụ và Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Xuân Lới – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường đã giới thiệu tổng quan về lịch sử 49 năm xây dựng, phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ giảng viên và những định hướng trong đào tạo nguồn nhân lực và hoạt động nghiên cứu của Nhà trường. Thông qua buổi làm việc, Lãnh đạo Nhà trường mong muốn Đại biểu Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc quan tâm hỗ trợ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ trong việc đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực nông nghiệp, là cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp uy tín của Hàn Quốc với Nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Lới – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe Ông Nguyễn Xuân Lới- Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường giới thiệu tổng quan nhà trường, những hoạch định, mục tiêu trong thời gian tới xây dựng trường trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín và thực hiện chức năng trung tâm đào tạo và thực hành nghề nông nghiệp chất lượng cao. Ông Tae-Kyung Park, Trưởng ban Công nghiệp Kinh tế dân sinh Thành phố Hwaseong cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Nhà trường dành cho đoàn; đoàn đại biểu Thành phố Hwaseong sẽ tiếp tục nghiên cứu để sớm triển khai những chương trình, dự án hợp tác góp phần thúc đẩy hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa, giáo dục, đặc biệt việc kết hợp với nhà trường về việc cung cấp nguồn lao động thời vụ cho Thành phố Hwaseong trong thời gian tới.

Ông Tae-Kyung Park , Trưởng ban Công nghiệp Kinh tế dân sinh Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc phát biểu tại buổi làm việc

Cũng tại chương trình, đoàn đại biểu Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc đã được theo dõi tư liệu và trao đổi với Ban Giám hiệu nhà trường về công tác đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên tại nhà trường.

Ngay sau khi trao đổi làm việc, đoàn đại biểu Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc đi tham quan cơ sở vật chất và các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật tại trụ sở chính của Nhà trường.

Ông Tae-Kyung Park , Trưởng ban Công nghiệp Kinh tế dân sinh Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc  cùng đoàn công tác đi tham quan thực tế tại trụ sở chính của Nhà trường

Trong quá trình thăm quan thực tế, Ông Tae-Kyung Park , Trưởng ban Công nghiệp Kinh tế dân sinh đã luôn quan tâm, lắng nghe ý kiến trao đổi của Ban giám hiệu Nhà trường, đồng thời Ông Tae-Kyung Park cũng đặt ra những câu hỏi mang tính gợi mở để cán bộ quản lý nhà trường chia sẻ tiềm năng và cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và Thành phố Hwaseong- Hàn Quốc.

Ông Tae-Kyung Park , Trưởng ban Công nghiệp Kinh tế dân sinh cùng đoàn công tác tham quan xưởng thực hành Điện- Điện tử của Nhà trường

Ông Tae-Kyung Park , Trưởng ban Công nghiệp Kinh tế dân sinh cùng đoàn công tác tham quan xưởng thực hành Công nghệ Ô tô của Nhà trường

Buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ và đoàn đại biểu Thành phố Hwaseong – Hàn Quốc thành công tốt đẹp, những nội dung được trao đổi là cơ sở quan trọng để hai bên phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Phú Thọ nói riêng và khu vực nói chung trong giai đoạn tới.

Ban biên tập Website cnnlpt.edu.vn