TỪNG BỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM PHÚ THỌ

Hòa cùng không khí tưng bừng của đoàn viên, thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, ngày 25/03/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã long trọng tổ chức chương trình ngoại khóa “Ngày hội thanh niên chung sức xây dựng văn hóa, văn minh đô thị”.
Tham dự chương trìnhcó đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Ngô Lan Hương-Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Mai Vương Song- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí là Trưởng các phòng, khoa,đơn vị, các thầy giáo, cô giáo và đại diện trên 300 học sinh,sinh viênlà đoàn viên, thanh niên của Nhà trường.
Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường đã ôn lại lịch sử và những đóng góp của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các hoạt động đời sống xã hội. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, tuổi trẻ nhà trường trong nhiều năm qua đã gắn với các chương trình cộng đồng, lan tỏa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng chung tay góp sức trong các hoạt động tình nguyện, tương thân tương ái. Thể hiện vai trò xung kích, trái tim nhiệt huyết của tuổi trẻ ĐVTN nhà trường.
Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại chương trình “Ngày hội thanh niên”, đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của Tuổi trẻ vào sự phát triển chung của Nhà trường, đồng thời mong muốn: Trong thời gian tới, hoạt động của Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tiếp tục có những bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất, có sự chuyển biến tích cực trong toàn Trường, qua đó khơi dậy trí tuệ, tâm huyết của tuổi trẻ nhà trường sống có lý tưởng, có hoài bão, ước mơ phấn đấu vươn lên, lập thân lập nghiệp.

Đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Ngô Thị Lan Hương – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa Tuổi trẻ nhà trường

Chương trình “Ngày hội thanh niên” tại trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ trong những năm gần đây đã trở thành sân chơi, điểm đến đầy sôi động, sáng tạo; ngày càng thu hút được nhiều hơn đoàn viên, thanh niên tham gia. “Ngày hội Thanh niên” năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của 4 đội thi: Đội thi Liên chi đoàn Cơ khí động lực;Đội thi Liên chi đoàn Điện, điện tử; Đội thi Liên chi đoàn Nông lâm; Đội thi Liên chi đoàn KHCB và Kinh tế. Các đội thi sẽ cùng nhau tranh tài ở 4 phần thi: Kéo co, Bắt vịt trên cạn, Kiến tha mồi và Bước chân đồng đội. Ngoài ra, chương trình còn có một phần thi dành cho khán giả phần thi là Nhảy bao bố.Thông qua mỗi phần thi nhằm rèn luyện kỹ năng mềm, thể hiện tinh thần đoàn kết và những kỹ năng cần thiết cơ bản cho các bạn đoàn viên, thanh niên trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng ủy viê, Bí thư Đoàn trường tặng hoa và Cờ lưu niệm cho 4 đội thi

Đồng chí Mai Trường Sơn- Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội thi thắng cuộc ở phần thi Kéo co

Các đội thi hào hứng trong trò chơi “Bắt vịt trên cạn”

Đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường tặng hoa và quà cho đội thi Liên chi đoàn KHCB và Kinh tế giành chiến thắng tại trò chơi “ Bắt vịt trên cạn”

Sự khéo léo, cẩn thận cùng với chạy đua thời gian của các đội thi trong phần thi “Kiến tha mồi”

Đồng chí Phạm Tuấn Anh- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường và đồng chí Tô Đức Mạnh- Chủ tịch Hội sinh viên trường tặng hoa và phần thưởng cho 3 đội thi chiến thắng tại phần thi “Kiến tha mồi”

Tính tập thể và đoàn kết được các đội thi thể hiện ở phần thi “Bước chân đồng đội”

Đồng chí Mai Vương Song- Chủ tịch Hội cựu chiến binh và đồng chí Phạm Tuấn Anh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường tặng hoa và quà cho các đội chiến thắng ở phần thi “Bước chân đồng đội”

Phần thi dành cho khán giả “Nhảy bao bố”

Sức hấp dẫn của phần thi “Nhảy bao bố”

Đồng chí Mai Vương Song- Chủ tịch Hội cựu chiến binh và đồng chí Phạm Tuấn Anh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trườngtặng hoa và quà cho các khán giả xuất sắc tại phần thi “Nhảy bao bố”

Thông qua chương trình “Ngày hội thanh niên” nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của đoàn viên, thanh niên Nhà trường góp phần tuyên truyền giáo dục, định hướng, tư tưởng, đạo đức, lối sống, văn hóa lành mạnh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn của mỗi cá nhân trong xã hội.Tiếp nối trang sử vàng truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tự hào là thế hệ trẻ của một ngôi trường với bề dày truyền thống xây dựng và phát triển. Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ hôm nay luôn giương cao ngọn cờ đi đầu trong mọi hoạt động, góp phần tích cực khẳng định vị thế Nhà trường.

Sức trẻ và tinh thần đoàn kết của Tuổi trẻtrường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ

Ban biên tập Website cnnlpt.edu.vn