Kỳ thi tốt nghiệp đợt V năm học 2020-2021

Trước bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành trong cả nước. Hội đồng thi tốt nghiệp nhà trường đã nhanh chóng triển khai kế hoạch thi tốt nghiệp đợt V đối với 10 lớp hệ trung cấp theo Kế hoạch số 90/KH-CNNLPT ngày 26/3/2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Phú Thọ.

Quang cảnh học sinh dự thi nội dung môn học PLC đảm bảo quy định

Kỳ thi tốt nghiệp đợt V năm học 2020 – 2021 diễn ra trong 02 ngày từ ngày 09/5/2021 đến hết ngày 10/5/2021. Tại 02 địa điểm thi: Điểm thi số 01 tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ và Điểm thi số 02 tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Phú Thọ.
Tổng số thí sinh dự thi tốt nghiệp là 165 em, dự thi ở 03 mã nghề đào tạo: Điện Công nghiệp, Công nghệ ô tô và Bảo vệ thực vật. Học sinh phải thực hiện 03 môn thi: Môn thi Chính trị, Lý thuyết nghề và Thực hành nghề.
Để đợt thi tốt nghiệp diễn ra an toàn theo quy định, Ban giám hiệu Nhà trường yêu cầu các Phòng, Khoa chuyên môn thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, đảm bảo công bằng, minh bạch, khách quan. Đồng thời, quán triệt kỹ càng về cách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 như: Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh như dung dịch sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, phòng thi dự phòng, nước uống, nơi rửa tay bằng xà phòng cho thí sinh,…. Các phòng thi phải thông thoáng, đảm bảo giãn cách cho thí sinh theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.
Kết thúc 02 ngày thi nghiêm túc, khẩn trương, kỳ thi tốt nghiệp kết thúc tốt đẹp với kết quả 93% học sinh đạt kết quả đỗ tốt nghiệp. Trong đó: Nghề điện Công nghiệp số học sinh đạt loại Khá- Giỏi chiếm: 43.3 %; Nghề Công nghệ Ô tô số học sinh đạt loại Khá- Giỏi chiếm: 30,1%; Nghề Bảo vệ thực vật số học sinh đạt loại Khá- Giỏi chiếm: 54,4%.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC SINH DỰ THI TỐT NGHIỆP
CÁC NGHỀ ĐẢM BẢO AN TOÀN THEO QUY ĐỊNH

Giám thị Nguyễn Ngọc Cường giám sát Học sinh dự thi nội dung
“Kiểm tra sửa chữa mạch hệ thống điện xe Ô tô”