Giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, đồng hành với thanh niên để nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/3021); và phát động các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021. Nhằm nâng cao công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, đồng hành với thanh niên để nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần. Chiều ngày 23/3/2021 Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã phối hợp cùng Đoàn trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Phú Thọ tổ chức “Giao lưu bóng đá Nam” giữa ĐVTN của hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu hai đơn vị đến dự và động viên cổ vũ buổi
“Giao lưu bóng Nam”

Đến dự và động viên cổ vũ buổi “Giao lưu bóng Nam” có đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu Nhà trường, các Thầy giáo, Cô giáo cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên hai đơn vị.

Tinh thần giao lưu fair-play của trận giao hữu

Trên tinh thần giao lưu fair-play, trận giao hữu đã diễn ra trong không khí cởi mở, hữu nghị, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, hai đội đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính và hấp dẫn. Kết thúc trận đấu, đội bóng đá Nam trường DTNT tỉnh Phú Thọ giành chiến thắng.

Những pha bóng kịch tính và hấp dẫn tại trận đấu

Giải bóng đá được tổ chức trong “Tháng thanh niên” nhẳm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Sự thành công của trận đấu giao hữu đã góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết trao đổi, giao lưu học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn, nâng cao sức khỏe thể chất của đoàn viên thanh niên, củng cố nâng cao hoạt động phong trào Đoàn của hai đơn vị nhằm góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh.

Lãnh đạo Ban Giám hiệu Nhà trường trao quà và tặng hoa cho đội bóng đá Nam trường DTNT tỉnh Phú Thọ giành chiến thắng.