Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tổ chức các hoạt động thi thể thao, văn hóa văn nghệ cho đoàn viên thanh niên các chi đoàn chào mừng ngày hội tuổi trẻ (26/3/1931-26/3/2019)
        Hòa trong không khí sôi nổi của ngày hội tuổi trẻ trên cả nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tổ chức các hoạt động thi thể thao, văn hóa văn nghệ cho đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trong toàn trường.
        Đến dự và khai mạc ngày hội của tuổi trẻ Nhà trường có Thầy Mai Trường Sơn, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt hơn nữa là sự có mặt đông đủ của hơn 500 đoàn viên, thanh niên đại diện cho 1670 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.
        Các hoạt động thi thể thao, văn nghệ như: Kéo co, khiêu vũ tập thể, các trò chơi dân gian,.. đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn tham gia hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi.
        Thông qua các hoạt động đã thể hiện được tinh thần đoàn kết gắn bó, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên các chi đoàn. Từ các sân chơi bổ ích đã tạo thêm động lực trong học tập và rèn luyện cho toàn thể học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.

Một số hình ảnh hoạt động thi thể thao, văn nghệ