Giải nhất toàn đoàn tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Tỉnh năm 2016

Trong hai ngày 4 và 5 tháng 8 năm 2016, tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Phú Thọ năm 2016. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Trọng Hồng - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng ban tổ chức Hội thi.

Tham gia Hội thi năm nay có 12 đơn vị (01 Đại học, 04 trường Cao đẳng nghề, 02 trường Trung cấp nghề, 05 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện) gồm: Đại học Hùng Vương, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ giấy và Cơ điện, Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Phú Thọ; Trường Trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì, Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Phú Thọ; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện: Cẩm Khê, Hạ Hòa, Yên Lập, Tân Sơn, Lâm Thao.

Đại diện các đơn vị đã trình bày, giới thiệu 25 sản phẩm, thiết bị đào tạo tự làm về: Công nghệ ô tô, Hàn, Nông lâm nghiệp, Điện, Công nghệ thông tin. Hội thi là một hoạt động ý nghĩa trong công tác đào tạo dạy nghề, nhằm khai thác tiềm năng, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên, góp phần tăng cường sự hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị đào tạo, các cơ sở dạy nghề.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ; giải Nhì cho Trường Trung cấp nghề Hermann Gmeiner Việt Trì và Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Phú Thọ; giải Ba cho Trường Cao đẳng nghề Công nghệ giấy và Cơ điện, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Phú Thọ; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Cẩm Khê./.