Chủ nhật 21/10/2018 Trang nhất » Tin Tức » Trung tâm Đào tạo PTNT
40 năm
  • Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN)...
  • Lễ phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019
  • CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018-2019
  • Hội nghị tổng kết, tuyên dương HSSV & giáo viên hướng dẫn...
  • Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN)...

  • Lễ phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019

  • CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018-2019

  • Hội nghị tổng kết, tuyên dương HSSV & giáo viên hướng dẫn...

Hội nghị tổng kết 10 năm công tác đào tạo ngắn hạn

Hội nghị tổng kết 10 năm công tác đào tạo ngắn hạn

Hội nghị tổng kết 10 năm công tác đào tạo ngắn hạn

Ngày 19 tháng 07 năm 2008, Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo ngắn hạn thực hiện chỉ thị 15 NN-TCCB/CT ngày 11/8/1997 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tại Hội trường Trung tâm đào tạo PTNT Phù Ninh trực thuộc trường.
kn2 

PGS - TS Phạm Hùng - Phó vụ trưởng - Vụ Tổ chức cán bộ
Bộ Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại hội nghị

       Ngày 19 tháng 07 năm 2008, Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo  ngắn hạn thực hiện chỉ thị 15 NN-TCCB/CT ngày 11/8/1997 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tại Hội trường Trung tâm đào tạo PTNT Phù Ninh trực thuộc trường.

kn1 

Đ/c Nguyễn Xuân Lới - Giám đốc Trung tâm Đào tạo PTNT Phù Ninh

Đến dự Hội nghị, Đại biểu đến từ Bộ nông nghiệp và PTNT có PGS - TS Phạm Hùng - Phó vụ trưởng - Vụ TCCB, ông Nguyễn Ngọc Thụy - Trưởng phòng quản lý Đào tạo - Vụ TCCB và các chuyên viên Vụ TCCB; Đại biểu đến từ Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư quốc gia có Tiến sỹ Tống Khiếm - Giám đốc Trung tâm; Đại biểu đến từ các tỉnh có ông Hoàng Sơn - Phó GĐ sở KH & ĐT Hà Giang - Giám đốc dự án phân cấp giảm nghèo (DPPR) tỉnh Hà Giang, Ông Lương Văn Thắng - Phó GĐ sở Nông nghiệp và PTNT Phú Thọ - Chi Cục trưởng chi cục kiểm lâm Phú Thọ, Ông Nguyễn Đại Thành - GĐ Trung tâm Khuyến nông tỉnh Tuyên Quang, Ông Tú Anh - GĐ Trung tâm Khuyến nông tỉnh Phú Thọ. Ngoài ra còn có sự hiện diện của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học trong lĩnh vực đạo tạo khuyến nông - Khuyến lâm, các giảng viên đến từ một số cơ sở đào tạo các tỉnh miền núi phía Bắc và các học viên tiêu biểu thành đạt trong lĩnh vực khuyến nông - khuyến lâm các khoá về tham dự khá đông đủ.

kn3 

Th.sỹ Tống Công Chiến Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng 
báo cáo tổng kết 10 năm đào tạo ngắn hạn

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng Th.sỹ Tống Công Chiến đã thay mặt Nhà trường báo cáo tổng kết quá trình 10 năm đào tạo ngắn hạn và khuyến nông lâm của Trung tâm đào tạo PTNT Phù Ninh trực thuộc trường theo tinh thần chỉ đạo của Chỉ thị 15 NN-TCCB/CT nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra  phương hướng phát triển trung tâm giai đoạn 2008-2015.

Trong 10 năm qua, Trung tâm Đào tạo PTNT Phù Ninh có nhiều đóng góp vào công cuộc phát triển sản xuất nông-lâmnghiệp, xoá đói, giảm nghèo. Trung tâm đã được Trung tâm khuyến nông Quốc gia (Nay là trung tâm Khuyến nông - khuyến ngư Quốc gia) và trung tâm Khuyến nông các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Phú Thọ, ... đánh giá cao về kết quả đào tạo ngắn hạn, đào tạo khuyến nông trong vùng và đã được UBND các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ tặng bằng khen về những đóng góp cho phát triển nguồn nhân lực. 

Cũng trong Hội nghị này, có nhiều bài tham luận, nhiều ý kiến bàn về các vấn đề như chuyển giao khoa học-công nghệ trong các lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trong đào tạo nghiệp vụ và tập huấn kỹ thuật cho cán bộ khuyến nông, nông dân chủ chốt, chương trình, nội dung đào tạo; phương pháp dạy- học; giáo trình, tài liệu tập huấn khuyến nông, cách đánh giá học viên,  các nhu cầu của người học, đòi hỏi của xã hội...

Kết luận hội nghị, PGS - TS Phạm Hùng nhấn mạnh: Thời gian qua, công tác đào tạo ngắn hạn đặc biệt là khuyến nông - khuyến lâm của Trung tâm đào tạo PTNT Phù Ninh đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi,  khẳng định những thành tựu đã đạt được là rất đáng trân trọng; đồng thời vạch ra định hướng cho chặng đường đào tạo tiếp theo của trung tâm. Nhắc nhở lãnh đạo nhà trường và trung tâm đào tạo PTNT Phù Ninh cần bám sát các chủ trương định hướng của Đảng và Nhà nước đặc biệt là Nghị quyết về "nông nghiệp, nông dân, nông thôn" đã được Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá X) vừa thông qua. (MH)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 1412

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39770

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1406834

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.