Thứ bảy 11/07/2020 Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện
40 năm
  • Tuyển sinh năm học 2020
  • Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú...
  • Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường nhiệm kỳ...
  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
  • Tuyển sinh năm học 2020

  • Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú...

  • Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường nhiệm kỳ...

  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018-2019

CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018-2019

CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018-2019

Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, trong 02 ngày 14, 15/8/2018, các tân học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Ngay từ sáng sớm mặc dù thời tiết có mưa nhưng đa số các em và phụ huynh đã có mặt tại Trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân học sinh, sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường chuyên nghiệp để lập thân lập nghiệp sau này. Xen lẫn niềm vui, sự háo hức thì các bậc phụ huynh và các em cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.
Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, trong 02 ngày 14, 15/8/2018, các tân học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Ngay từ sáng sớm mặc dù thời tiết có mưa nhưng đa số các em và phụ huynh đã có mặt tại Trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân học sinh, sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường chuyên nghiệp để lập thân lập nghiệp sau này. Xen lẫn niềm vui, sự háo hức thì các bậc phụ huynh và các em cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí nhân lực để đón tiếp các em đến làm thủ tục một cách thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả, tránh tình trạng chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã có sự chuẩn bị về điều kiện cơ sở vật chất để bố trí chỗ ăn, ngủ và sinh hoạt cho các em có nhu cầu ăn, ở trong ký túc xá cũng như các điều kiện khác để tổ chức giảng dạy và học tập được tốt nhất.

Xa gia đình, nhà trọ luôn là nỗi lo lớn đối với các bậc phụ huynh và các tân học sinh, sinh viên, đặc biệt là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở các tỉnh xa đến học tập đã được Nhà trường quan tâm và ưu tiên được vào ở ký túc miễn phí, giúp các em có điều kiện tốt hơn để yên tâm học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, các tân học sinh, sinh viên đã được lực lượng Thanh niên tình nguyện Nhà trường nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn trong quá trình làm thủ tục, tư vấn giới thiệu các điểm ăn, ngủ và các nhu cầu cần thiết khác khi các em và phụ huynh đến Trường làm thủ tục nhập học....Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, giáo viên và CNV Nhà trường, các tân học sinh, sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, đã tạo được bầu không khí đầm ấm, thực sự thỏa mái và yên tâm cho các bậc phụ huynh và các em tân học sinh, sinh viên.

Ngày sau khi nhập học, Nhà trường đã có kế hoạch tổ chức cho toàn thể các tân học sinh, sinh viên tham gia học tập chính trị đầu khóa để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về mái trường của mình; hiểu rõ được những nội quy, quy định của Nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của các em cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của học sinh, sinh viên.....

Tác giả bài viết: Hà Huy Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 4977

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83407

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3746767

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.