Thứ năm 13/12/2018 Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Sự kiện nổi bật

Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao tặng khen thưởng các giáo viên đạt giải tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ Nông nghiệp và PTNT khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ nhất năm 2017 và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2017.

Dự và chỉ đạo Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Xuân Lới - Bí tnhư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ; đồng chí Mai Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Phạm Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các cán bộ, giáo viên, người lao động đang công tác và HSSV trong toàn trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, ThS. Nguyễn Xuân Lới - Bí tnhư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường đã có nhiều đóng góp và đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 vừa qua. Tự hào với 43 năm sự nghiệp trồng cây, trồng người, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp. Phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ một cách bền vững.

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã vinh danh 04 giáo viên có thành tích cao tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ Nông nghiệp và PTNT khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ nhất năm 2017: Thầy giáo Nông Văn Trung, Cô giáo Nguyễn Thị Hồng - Khoa Nông lâm - đạt giải nhất; Cô giáo Cao Thị Thu Hằng - Khoa Điện - Điện tử - đạt giải nhất; Thầy giáo Nguyễn Ngọc Cường - Khoa Cơ khí, Động lực - đạt giải Ba. Đồng thời ghi nhận thành tích của Ban cố vấn cho giáo viên tham gia Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ Nông nghiệp và PTNT khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ nhất năm 2017 đạt giải cao: Thầy Nguyễn Xuân Lới, Thầy Phạm Quang Tuấn, Cô Nguyễn Tiến Ly, Thầy Nguyễn Văn Hùng và Thầy Nguyễn Quốc Chiến. Cũng tại Lễ kỷ niệm, Hiệu trưởng đã trao giấy khen kèm theo tiền thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2017: Thầy Nguyễn Văn Hưởng - Giám đốc Trung tâm tư vấn Học nghề và Việc làm; Thầy Nguyễn Văn Hùng - Trưởng khoa Cơ khí Động lực; Thầy Chu Ngọc Đồng - Giáo viên khoa Cơ khí, Động lực và Thầy Hà Hoàng Tùng - Tổ trưởng Tổ B2 - Trung tâm Đào tạo Lái xe.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng nhà trường trở thành cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng, khẳng định thương hiệu của nhà trường trong giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay.