Thứ bảy 11/07/2020 Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Sự kiện nổi bật
40 năm
  • Tuyển sinh năm học 2020
  • Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú...
  • Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường nhiệm kỳ...
  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
  • Tuyển sinh năm học 2020

  • Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú...

  • Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường nhiệm kỳ...

  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Sáng ngày 24/5/2017, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ long trọng khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017. Đây là một hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
Sáng ngày 24/5/2017, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ long trọng khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017. Đây là một hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Tham dự lễ khai mạc có: Thạc sỹ Nguyễn Xuân Lới, Bí Thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Mai Trường Sơn, Phó Bí Thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Phạm Quang Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám khảo, lãnh đạo các phòng, khoa, Tổ bộ môn, Trung tâm, Trại thực nghiệm thuộc trường; cùng 07  thầy, cô được lựa chọn từ các khoa, bộ môn tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017 và toàn thể giáo viên của nhà trường.
 
Thay mặt phòng Đào tạo Cô Phan Thị Tiệp đã công bố quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và thông báo Kế hoạch hội thi, lịch giảng chi tiết của các thầy cô tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
 
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Xuân Lới, Bí Thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giáo viên được lựa chọn tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017 và đã đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô giáo cũng như về phía các phòng, khoa trong công tác chuẩn bị cho hội thi năm nay. Thầy nhấn mạnh “Một trong những mục tiêu của Hội thi lần này là dịp hội tụ và chia sẻ những bài giảng đã được tuyển chọn từ các Khoa, bộ môn để tất cả các giáo viên chuyên trách từ các khoa, bộ môn và cả các giáo viên kiêm nhiệm đang làm việc tại các phòng chức năng, các trung tâm và Trại thực nghiệm có cơ hội tiếp cận học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về dạy nghề; nâng cao năng lực sư phạm và đổi mới các phương pháp giảng dạy có hiệu quả. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường khai mạc hôm nay chính là quyết tâm, là ý thức trách nhiệm của từng giáo viên trong sự phát triển đi lên để khẳng định thương hiệu Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ. 
 
Phát huy thành công của Hội giảng cấp đơn vị vừa được tổ chức trong tháng 4 và nửa đầu tháng 5 vừa qua, lãnh đạo Nhà trường đã thành lập Ban giám khảo gồm 5 người là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý đã có nhiều năm công tác, giảng dạy và làm giám khảo tại nhiều hội thi cấp trường, cấp tỉnh và cấp toàn quốc.
 
Thay mặt Ban Giám khảo, Thầy giáo Phạm Quang Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban giám khảo hội thi đã chúc các thầy cô giáo tham gia dự thi đạt kết quả tốt nhất, đồng thời khẳng định: Ban giám khảo sẽ làm hết sức mình, đánh giá các bài giảng một cách công tâm nhất. Giám khảo không chỉ chấm điểm cho thí sinh mà còn đưa ra những nhận xét, góp ý để các thí sinh rút kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng sư phạm.
 
Hội thi năm nay diễn ra từ ngày 24/5/2017 đến ngày 25/5/2017. Tham gia hội thi có 07 giáo viên tiêu biểu của 05 khoa, bộ môn được lựa chọn từ hội giảng cấp cơ sở, bao gồm các nghề Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô, Thú Y, Lâm sinh, Kỹ thuật điêu khắc gỗ và nghề Kế toán doanh nghiệp.
 
Hội thi cấp trường năm nay có 07 thầy, cô tham gia với 06 bài tích hợp và 01 bài lý thuyết (không có bài giảng thực hành). Đại diện cho các giáo viên dự thi, Thầy giáo Trần Hoàng Linh - giáo viên khoa kinh tế phát biểu: Trong số các giáo viên được lựa chọn tham gia hội thi cấp trường năm nay có những thầy cô đã có nhiều năm công tác và dày dặn kinh nghiệm, song cũng có không ít giáo viên trẻ, kinh nghiệm giảng dạy chưa nhiều. Tuy nhiên, tất cả đều có mong muốn đem hết khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao song cũng khó tránh khỏi thiếu sót rất mong các thầy cô chia sẻ và hỗ trợ về mọi mặt. Thay mặt cho các giáo viên hội thi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ các nội dung trong hội thi theo quy định của nhà trường và đem hết khả năng, sự sáng tạo, nhiệt huyết, trí tuệ của mình để thực hiện một tiết giảng hay, hấp dẫn góp phần vào sự thành công của hội thi. Qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Sau mỗi bài giảng hy vọng sẽ nhận được ý kiến góp ý, nhận xét không chỉ từ phía Ban giám khảo mà còn từ các thầy cô trong toàn trường để mỗi bài giảng được hoàn thiện hơn.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường không chỉ là dịp để nhà trường đánh giá năng lực, chất lượng giáo viên, công nhận giáo viên giỏi cấp trường mà còn là giải pháp thiết thực xây dựng và rèn luyện đội ngũ giáo viên của nhà trường đáp ứng yêu cầu đổi mới của Giáo dục và của Ngành trong giai đoạn hiện nay. Kết quả hội thi là một trong những tiêu chí để bình chọn và tôn vinh những giáo viên giỏi trong năm học, là cơ sở để lựa chọn, bình xét danh hiệu thi đua cho các giáo viên cuối năm học, đồng thời lựa chọn các giáo viên xuất sắc chuẩn bị tham gia hội giảng giáo viên dạy nghề cấp tỉnh và cấp Bộ trong thời gian tới./.


LỊCH GIẢNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI
CẤP TRƯỜNG NĂM 2017
 
(Kèm theo Thông báo số 135/TB-CNNLPT-ĐT  ngày 19/5/2017 của Hiệu trưởng
Trường CĐN Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ)


 
TT HỌ VÀ  TÊN TÊN BÀI GIẢNG LOẠI BÀI THỜI GIAN THỰC HIỆN ĐỊA ĐIỂM
1 Dương Thị Thủy Ghép dưa chuột trên gốc bầu Tích hợp 8h30-9h30 ngày 24/5/2017 Giảng đường B2-102
2 Nguyễn Mạnh Hiếu Điều chỉnh và xả không khí trên hệ thống phanh xe ô tô Huyndai 2,5 tấn Tích hợp 10h00-11h00 ngày 24/5/2017 Phòng thực hành khảo nghiệm động cơ
3 Trần Quang Chung Lập trình mạch điện điều khiển tự động chuông báo tiết học Tích hợp 13h45-14h45 ngày 24/5/2017 Phòng PLC
4 Nông văn Trung  Tiêm Vacxin newcatsle chủng M cho gà. Tích hợp 15h15-16h15 ngày 24/5/2017 Giảng đường B2-102
5 Nguyễn Hữu Hùng Tách nét phù điêu cây mai Tích hợp 7h15-8h15 ngày 25/5/2017 Giảng đường B2-102
6 Nguyễn Ngọc Cường Kiểm tra mạch điện hệ thống đánh lửa trực tiếp bô bin đơn trên xe Toyota Tích hợp 8h45-9h45 ngày 25/5/2017 Phòng thực hành khảo nghiệm động cơ
7 Trần Hoàng Linh Giá trị tương lai của tiền Lý thuyết 10h15-11h00 ngày 25/5/2017 Giảng đường B2-102

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Hùng

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 4909

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 83339

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3746699

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.