Thứ năm 04/06/2020 Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Sự kiện nổi bật
40 năm
  • Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú...
  • Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường nhiệm kỳ...
  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
  • Sơ kết thi đua năm học 2019-2020
  • Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú...

  • Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường nhiệm kỳ...

  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

  • Sơ kết thi đua năm học 2019-2020

Thứ sáu - 16/06/2017 04:01

Công đoàn trường tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 16/6/2017, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ 2012-2017, đề ra phương hướng, xây dựng Nghị quyết triển khai hoạt động công đoàn giai đoạn 2017-2022.
Trong không khí thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ lập thành tích chào mừng những sự kiện trọng đại của Đất nước, của ngành Nông nghiệp và PTNT và Công đoàn Việt Nam: Kỷ niệm 106 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911- 5/6/2017); 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017); 88 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2017); Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017); 72 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (14/11/1945-14/11/2017); chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.
 
Ngày 16/6/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông Lâm Phú Thọ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với phương châm: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”.
 
Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá đúng thực trạng tình hình CNVCLĐ; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ khóa XI vừa qua; rút ra những bài học kinh nghiệm, chỉ rõ yếu kém, tồn tại và nguyên nhân; đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới; đồng thời bầu ra BCH khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022; bầu đại biểu đi dự Đại hội lần thứ V Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam và đi dự Đại hội lần thứ IX Công đoàn Thị xã Phú Thọ.
 
Đại hội vô cùng vui mừng và phấn khởi được đón các đồng chí thay mặt lãnh đạo Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, Lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng các vị khách quý đã đến dự, chỉ đạo và chung vui với Công đoàn trường.
 
Về phía Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam: có Đ/c Trần Văn Quý - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; Đ/c Nguyễn Thị Hải Thanh - Trưởng ban Tổ chức Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; Đ/c Đỗ Trung Thành - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam và Đ/c Hà Tiến Dũng - P.Trưởng ban Tài chính Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam.
 
Về phía Liên đoàn Lao động Thị xã Phú Thọ: Đ/c Khổng Đăng Hải - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Phú Thọ cùng các đ/c chuyên viên LĐLĐ Thị xã Phú Thọ.
 
Về phía Nhà trường: có ThS. Nguyễn Xuân Lới  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong Đảng ủy, Ban giám hiệu. Đặc biệt về dự Đại hội lần này có đ/c Nguyễn Thanh Sơn  - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường - người trực tiếp lãnh đạo Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 vừa qua.
 
 Đến dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo các chi bộ, các đơn vị trực thuộc trường; các đoàn thể: Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội Cựu chiến binh nhà trường và 105/130 đoàn viên công đoàn trong toàn trường.
 
Tại Đại hội, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Phan Thị Bích Tiệp Phó chủ tịch phụ trách công đoàn trường khóa XI báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ  2012-2017.
 
Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn Nhà trường đã bám sát chức năng của tổ chức công đoàn cơ sở, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ Nhà trường và đã hoàn thành về cơ bản những mục tiêu nhiệm vụ được đặt ra trong Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ XI, góp phần xây dựng Nhà trường thành một tập thể đoàn kết nhất trí, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
 
Bên cạnh đó, công đoàn trường đã phối hợp với chuyên môn triển khai sâu rộng Chỉ thị số 03-CT/TW (nay là Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”); xây dựng các chương trình công tác, phát động phong trào thi đua gắn với thực hiện Quy chế dân chủ, đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác quản lý, công tác nghiên cứu khoa học; chú trọng xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh. Công đoàn Trường đã liên tục được công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tặng Bằng khen và nhiều các hình thức khen thưởng khác.
 
Đại hội cũng đã nghe các tham luận của các đại biểu đại diện cho các công đoàn bộ phận làm rõ thêm những kết quả đạt được của Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2012-2017 và đóng góp ý kiến cho phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2017- 2022 trong đó tập trung vào các đề nghị Công đoàn Nhà trường cần chăm lo hơn nữa đến đời sống của cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn, có nhiều giải pháp thiết thực để nâng cao đời sống đoàn viên công đoàn; phát động nhiều phong trào thi đua sát với mục tiêu phát triển nhà trường, tạo nguồn động viên, khuyến khích, lôi cuốn đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia…Đặc biệt, duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc việc sơ, tổng kết, biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc để nhân rộng các điển hình tiên tiến. Qua đó, hoạt động công đoàn góp phần quan trọng, là động lực để toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong giai đoạn 2017 - 2022.
 
Phát biểu tại Đại hội, Th.S Nguyễn Xuân Lới – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã đánh giá cao, ghi nhận những thành tích mà tổ chức Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đề nghị trong nhiệm kỳ mới, công đoàn Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã có, mỗi hoạt động của công đoàn cần bám sát các mục tiêu và yêu cầu trong chiến lược phát triển của Nhà trường để từng bước xây dựng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ngành và của địa phương.
 
Đại diện công đoàn cấp trên, Đ/c Trần Văn Quý - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo tại đại hội: Đồng chí Trần Văn Quý nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn Trường cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng với sự lãnh đạo đúng đắn của Ban chấp hành công đoàn, Đảng ủy,  Ban Giám hiệu, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ phát triển lên tầm cao mới.
 
Đại hội đại biểu Công đoàn trường đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, Liên đoàn Lao động Thị xã Phú Thọ, của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ, chăm lo và cải thiện đời sống cán bộ viên chức, xây dựng nhà trường phát triển và phát triển bền vững.
 
Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, toàn thể Đại hội đã bầu ra BCH khóa XII nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 07 đồng chí và đoàn đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên theo đúng đề án đã xây dựng.

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM PHÚ THỌ
KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2012-2017 

TT Họ và tên Chức vụ Đảng, chính quyền Chức vụ Công đoàn
1 Mai Trường Sơn Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Hiệu trưởng
Chủ tịch
2 Ngô Lan Hương Phó Bí thư chi bộ Quản lý Giáo dục,
Phó trưởng phòng - Phụ trách phòng Đào tạo
Phó Chủ tịch
3 Nguyễn Thanh Hải Bí thư Chi bộ Quản lý,
Trưởng phòng Quản trị đời sống
UV BCH
4 Đinh Thị Hằng ĐUV, Phó Bí thư Chi bộ Nông lâm,
Trưởng khoa Khoa học cơ bản
UV BCH
5 Mai Vương Song Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL ĐT UV BCH
6 Lê Đình Tuấn Chi ủy viên Chi bộ Cơ điện,
Giáo viên, khoa Cơ khí động lực
UV BCH
7 Hà Hoàng Tùng Tổ trưởng, Trung tâm đào tạo lái xe UV BCH
 


Tác giả bài viết: BBT Website

Nguồn tin: BCH Công đoàn trường

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 5138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3511970

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.