Thứ hai 10/12/2018 Trang nhất » Tin Tức » Phòng chức năng
40 năm
  • Mitting kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2018
  • Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đến thăm và làm việc tại Trường
  • Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018
  • Mitting kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2018

  • Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đến thăm và làm việc tại Trường

  • Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  • Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018

Lễ tổng kết năm 2006 và Hội nghị cán bộ công chức

Hội nghị Cán bộ công chức (CBCC) năm 2006 trường CNKT lâm nghiệp TW4 diễn ra vào sáng ngày 12/02/2007 (cũng là ngày làm việc cuổi cùng trước khi về nghỉ tết nguyên đán của CBCC nhà trường) tại Hội trường lớn, km 7 – xã Hà Lộc - Thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ.
Hội nghị Cán bộ công chức (CBCC) năm 2006 trường CNKT lâm nghiệp TW4 diễn ra vào sáng ngày 12/02/2007 (cũng là ngày làm việc cuổi cùng trước khi về nghỉ tết nguyên đán của CBCC nhà trường) tại Hội trường lớn, km 7 – xã Hà Lộc - Thị xã Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng gần 100 đại biểu của các đơn vị trong toàn trường.Tham dự Hội nghị, về phía Đảng uỷ có Thạc sỹ. Tống Công Chiến - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Thực - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng. Về phía BCH công đoàn có đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Phan Văn Quế - Phó chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Đoàn Thanh niên có Th.sỹ Mai Trường Sơn – Đảng uỷ viên, Bí thư đoàn trường và đồng chí Phan Quang Minh – Phó bí thư Đoàn trường cùng Lãnh đạo các Phòng, khoa, đơn vị; Bí thư các chi bộ và toàn thể CBCC nhà trường.

     Tổ chức Hội nghị CBCC đã trở thành hoạt động thường niên của CNKT lâm nghiệp TW4 nhằm kiểm điểm, đánh giá những công việc đã thực hiện trong năm 2006 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2007. Đây là dịp tốt để các cán bộ công chức phát huy quyền làm chủ tập thể và góp phần của mình vào sự nghiệp xây dựng trường CNKT lâm nghiệp TW4 ngày càng vững mạnh và phát triển.

     Sau khi Th.sỹ. Tống Công Chiến - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2005-2006 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2006-2007, hội nghị đã được nghe báo cáo về công tác công đoàn trường do đ/c Nguyễn Thanh Sơn - chủ tịch Công đoàn trình bày và báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân do đ/c Nguyễn Quang Lộc – Phó phòng tổ chức trình bày.

    Đống chí Nguyễn Văn Thực phát biểu ý kiến, chia sẻ sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn trường đối với những khó khăn về cơ sở vật chất, về những tư tưởng dao động do các yếu tố khách quan của CBCC và học sinh nhà trường.

    Hội nghị đã tập trung thảo luận về quy chế chi tiêu nội bộ theo tinh thần nghị định  43/2006/CP; Hội nghị cũng đã kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2005-2006 và kế hoạch năm 2006 - 2007, tổng hợp ý kiến về các vấn đề xây dựng cơ sở vật chất,  nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến nghị về các chế độ chính sách của CBCC trong Trường CNKT Lâm nghiệp TW4 để nhà trường có điều kiện dạy tốt, học tốt và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CBCC trong các đơn vị. Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn về những kết quả đạt được cũng như những mặt hạn chế của Trường trong năm học qua, đồng thời đóng góp ý kiến để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Trường năm học 2006-2007. Cuối cùng Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết năm 2007. 

   Hội nghị CBCC năm nay đã phát huy tính dân chủ của cán bộ viên chức tham gia quản lý nhà trường theo đúng các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục, phát huy dân chủ trong cán bộ viên chức; tạo ra sự thống nhất về ý chí và hành động trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong kế hoạch năm học 2006-2007 của nhà trường.

     Năm học 2006-2007 đã diễn ra với rất nhiều điều kiện thuận lợi trong đó trường CNKT Lâm nghiệp TW4 đang phấn đấu để tạo bước phát triển mới về chất trong quá trình đào tạo nghề như tham gia dự án VocTech, liên kết đào tạo trung học kế toán, đại học tại chức với trường Trung học nghiệp vụ 1 và trường Đại học Lâm nghiệp. Quán triệt mục tiêu nêu trên, Trường sẽ triển khai theo 3 phương hướng cơ bản, gồm: 

- Thứ nhất, tập trung và phát huy mọi nguồn lực nhằm tạo bước đột phá về chất lượng đào tạo để có thể đứng vững trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. 
- Thứ hai, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý để đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới. 
- Thứ ba, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, hiện đại hóa công tác quản lý, phát huy tinh thần làm chủ, tính chủ động, sáng tạo của các phòng, khoa chức năng, các tổ bộ môn và mỗi cán bộ công chức… 

      Trong năm 2007 CBCC trường phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, giảm thiểu những tồn tại để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là một trường dạy nghề tiến tiến, xuất sắc của Bộ nông nghiệp và PTNT.

Hội nghị CBCC trường trường CNKT lâm nghiệp TW4 năm 2006 đã thành công tốt đẹp./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2920

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3502

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1509072

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.