Thứ hai 10/12/2018 Trang nhất » Tin Tức » Phòng chức năng
40 năm
  • Mitting kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2018
  • Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đến thăm và làm việc tại Trường
  • Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018
  • Mitting kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - 2018

  • Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đến thăm và làm việc tại Trường

  • Hội thi nấu ăn chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  • Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018

Họp Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở năm 2013

CNNLPT - Để phát huy cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường không ngừng sáng tạo, nâng cao năng suất lao động. Ngày 4/7/2013, tại Phòng họp Cơ quan, Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở của trường đã họp, xét duyệt công nhận các sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu làm cơ sở để xét công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” và cấp cao hơn. Đồng chí Mai Trường Sơn, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở, chủ trì cuộc họp.
CNNLPT - Để phát huy cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường không ngừng sáng tạo, nâng cao năng suất lao động. Ngày 4/7/2013, tại Phòng họp Cơ quan, Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở của trường đã họp, xét duyệt công nhận các sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu làm cơ sở để xét công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” và cấp cao hơn. Đồng chí Mai Trường Sơn, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở, chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, đại diện phòng Hành chính Tổ chức - đơn vị thường trực của Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở, đã thông qua Quyết định thành lập hội đồng sáng kiến cấp cơ sở; quy định xét công nhận sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu cấp cơ sở và tổng hợp trình hội đồng danh sách 10 hồ sơ sáng kiến, giải pháp công tác, đề tài nghiên cứu đề nghị công nhận “Sáng kiến cấp cơ sở” do các đơn vị trực thuộc trường... đề xuất.
Theo quy định các sáng kiến, giải pháp công tác và đề tài nghiên cứu phải đảm bảo 3 điều kiện (Có tính mới, có tính khả thi và có tính hiệu quả) tương ứng với 3 nội dung (Sáng kiến, giải pháp công tác trong quản lý, chỉ đạo, điều hành; Sáng kiến, giải pháp công tác trong tác nghiệp triển khai thực hiện; Các đề tài nghiên cứu, công trình khoa học, các giải pháp kỹ thuật trên tất cả các lĩnh vực được cấp có thẩm quyền phê duyệt và đưa vào ứng dụng trong thực tiễn).
Tại cuộc họp, sau khi nghe cá nhân và đại diện các nhóm có sáng kiến báo cáo thuyết minh, các thành viên hội đồng đã cùng phân tích, thảo luận các vấn đề liên quan đến tính khả thi của tứng sáng kiến.
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Mai Trường Sơn, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng sáng kiến cấp cơ sở nhận định: Đây là năm đầu tiên trường triển khai bình chọn công nhận sáng kiến cấp cơ sở theo Quyết định 193, 194/QĐ-CNNLPT-HCTC ngày 26/6/2013 của Hiệu trưởng do đó các sáng kiến, giải pháp được công nhận cần dựa trên cơ sở công khai, dân chủ, quyết định theo đa số và bằng phương pháp bỏ phiếu kín và phải đạt từ 75% số phiếu hợp lệ của hội đồng trở lên.
Sau khi thảo luận chi tiết, phân tích đa chiều từng sáng kiến, giải pháp công tác trong năm học của các cá nhân, đơn vị, hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả chỉ có 7/10 sáng kiến đạt số phiếu theo quy định.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 2674

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3256

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1508826

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.