Thứ sáu 13/12/2019 Trang nhất » Tin Tức » Khoa - Bộ môn » Khoa Điện, điện tử
40 năm
  • Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 45 năm thành lập trường
  • Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ Trường Cao đẳng Công nghệ và...
  • Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Công nghệ và...
  • Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Cao...
  • Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 45 năm thành lập trường

  • Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ Trường Cao đẳng Công nghệ và...

  • Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Công nghệ và...

  • Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Cao...

Khen thưởng thí sinh đạt giải cao tại Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016

Khen thưởng thí sinh đạt giải cao tại  Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016

Khen thưởng thí sinh đạt giải cao tại Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016

Nhằm kịp thời biểu dương các thí sinh tham gia hội thi đạt kết quả cao đến toàn trường tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện của HSSV trong nhà trường. Sáng ngày 11/3/2016, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức gặp mặt, khen thưởng các thí sinh, giáo viên đã tham gia và đạt giải cao tại Hội thi tay nghề Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ VII năm 2016. Dự buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng có Th.S Nguyễn Xuân Lới, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Thành viên Ban chỉ đạo Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016; Th.S Mai Trường Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn tham gia Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016; Các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; trưởng, phó các phòng, khoa, đơn vị và đoàn thể trực thuộc trường cùng các thí sinh, giáo viên hướng dẫn tham gia hội thi đạt thành tích xuất sắc.
Nhằm kịp thời biểu dương các thí sinh tham gia hội thi đạt kết quả cao đến toàn trường tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện của HSSV trong nhà trường.

Sáng ngày 11/3/2016, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức gặp mặt, khen thưởng các thí sinh, giáo viên đã tham gia và đạt giải cao tại Hội thi tay nghề Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ VII năm 2016. Dự buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng có Th.S Nguyễn Xuân Lới, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Thành viên Ban chỉ đạo Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016; Th.S Mai Trường Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn tham gia Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016; Các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; trưởng, phó các phòng, khoa, đơn vị và đoàn thể trực thuộc trường cùng các thí sinh, giáo viên hướng dẫn tham gia hội thi đạt thành tích xuất sắc.
 
 Thay mặt lãnh đạo Đoàn tham gia Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016. Th.S Mai Trường Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết quá trình chuẩn bị, luyện tập và tham gia hội thi:

     “Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016 diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 3 năm 2016 tại Trường Cao đẳng nghề Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ (Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) và được tổ chức tại 03 cơ sở của trường.

     Tham gia hội thi lần này có 23 trường cao đẳng, trung cấp nghề trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT với 150 thí sinh dự thi. Các thí sinh tham gia thi tổng cộng 13 nghề, gồm: Ghép nêm cây cà phê; chiết ghép cây lâm nghiệp; tạo dáng và chăm sóc cây cảnh; thiến, hoạn lợn con; mộc mỹ nghệ; mộc dân dụng; đường ống nước; hàn; xây gạch; ốp lát tường và sàn, lắp đặt điện; điện lạnh; công nghệ ô tô.

     Điểm đặc biệt là lần đầu tiên các nghề thuộc nhóm nghề Nông nghiệp như nghề thú y, nghề chiết ghép cây, nghề chăm sóc và tạo dáng cây cảnh… được Ban tổ chức đưa vào Hội thi, nhằm tạo không khí học tập sôi nổi tại các trường thuộc Bộ có đào tạo các nghề nông nghiệp.

    Đoàn tham gia hội thi của nhà trường năm nay: dự thi 03 nghề (Lắp đặt điện; Chiết, ghép cây ăn quả và Thiến hoạn lợn con) tại 02 điểm thi tại cơ sở 1 và cơ sở 3 của Trường Cao đẳng nghề Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ.

    Kết quả, Hội thi đã trao 73 giải Nhất, 36 giải Nhì, 19 giải Ba và 10 giải khuyến khích trong đó Đội tuyển tham gia dự thi Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đạt 03 giải nhất, 03 giải nhì; 3/3 nghề tham gia hội thi đều đạt giải nhất và giải nhì; ngoài ra có 01 giáo viên và 02 học sinh được nhận Bằng khen Bộ trưởng; 01 giáo viên được Công đoàn Nông nghiệp và PTNT tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc tại Hội thi
”.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Lới đánh giá cao thành tích của các thí sinh, các giáo viên tham gia Hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2016, góp phần vào thành tích chung của nhà trường. Kết quả đó, không chỉ niềm vinh dự của cá nhân thí sinh, giáo viên hướng dẫn, các thành viên tham gia đoàn hội thi, các khoa có thí sinh tham gia hội thi mà còn là niềm tự hào cho Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.
 
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Lới cho biết: Trên cơ sở các điều kiện về cơ sở vật chất và năng lực tổ chức Hội thi tay nghề của các trường thuộc Bộ, Ban chỉ đạo Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016 đã thống nhất lựa chọn Trường Cao đẳng nghề Cơ khí Nông nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ sẽ đồng đăng cai Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VIII năm 2018.
 
Cũng trong buổi gặp mặt các thí sinh, giáo viên đã tham gia và đạt giải cao tại Hội thi tay nghề Bộ, thay mặt lãnh đạo nhà trường Thầy Nguyễn Xuân Lới, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; Thầy Mai Trường Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 6 thí sinh và 8 giáo viên hướng dẫn vì đã có thành tích cao trong hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VII năm 2016.
 
Kết thúc buổi gặp mặt, một lần nữa Thầy Nguyễn Xuân Lới, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các thí sinh và các giáo viên hướng dẫn. Hiệu trưởng hi vọng và tin tưởng, với kỹ năng nghề đã có, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, các khoa chuyên môn và các giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tiếp tục lựa chọn các thí sinh đại diện cho các nghề đào tạo của nhà trường nỗ lực rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VIII do trường đồng đăng cai tổ chức vào năm 2018./. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Hùng

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 20


Hôm nayHôm nay : 2765

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47501

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2550513

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.