Thứ tư 08/04/2020 Trang nhất » Tin Tức » Khoa - Bộ môn

• Sơ kết thi đua năm học 2019-2020

• Hội thi tìm hiểu pháp luật lần thứ VII năm 2019

• Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 45 năm thành lập trường

Khai mạc khóa tập huấn phần mềm kế toán máy ACMAN

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nghề kế toán đó là đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tiễn đáp ứng nhu cầu sinh viên ra trường đạt chất lượng, có được việc làm với thu nhập cao. Sáng 23/7/2013, Khoa kinh tế - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức khai mạc khóa tập huấn phần mềm kế toán ACMAN cho các cán bộ kế toán, giáo viên kiêm giảng, giáo viên chuyên trách kế toán và đại diện sinh viên kế toán trong toàn trường.
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nghề kế toán đó là đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tiễn đáp ứng nhu cầu sinh viên ra trường đạt chất lượng, có được việc làm với thu nhập cao. Sáng 23/7/2013,  Khoa kinh tế - Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tổ chức khai mạc khóa tập huấn phần mềm kế toán ACMAN cho các cán bộ kế toán, giáo viên kiêm giảng, giáo viên chuyên trách kế toán và đại diện sinh viên kế toán trong toàn trường.
Tham dự khai mạc khóa tập huấn có Thầy Nguyễn Xuân Lới - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía ACMAN có ông Phạm Hồng Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ ACMAN cùng cán bộ phụ trách kinh doanh đào tạo của ACMAN.
Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, Thầy Nguyễn Xuân Lới - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá lớp tập huấn là cơ hội để các cán bộ, giáo viên và sinh viên kế toán vững vàng hơn trong chuyên môn nghiệp vụ của mình. Lớp tập huấn thực sự là cơ hội để cho học viên và cán bộ tập huấn có dịp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong công tác đào tạo và học tập chuyên ngành kế toán doanh nghiệp.
Ông Phạm Hồng Sơn rất vui mừng trước sự quan tâm và tham dự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là việc nhiệt tình tham gia lớp tập huấn của các học viên. Ông Sơn thay mặt ACMAN cam kết sẽ hướng dẫn và hỗ trợ tận tình cho các học viên và nhà trường trong suốt quá trình tập huấn, sử dụng phần mềm sau này.
Khóa tập huấn sẽ kéo dài từ 23/7 đến hết 24/7/2013. (MH)