Thứ năm 13/12/2018 Trang nhất » Tin Tức » Đảng & Đoàn thể

TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 8/3/2012, Ban nữ công - Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi tọa đàm chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức và khối nữ sinh trong toàn trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm nhằm mục đích tôn vinh và ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ.
anh8-3-12.jpg
Sáng ngày 8/3/2012, Ban nữ công - Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi tọa đàm chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức và khối nữ sinh trong toàn trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Buổi tọa đàm nhằm mục đích tôn vinh và ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ.

nusinh.jpg
Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn trường, Ban nữ công, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh và đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các em nữ sinh của trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, Th.S Nguyễn Văn Thực - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể các em nữ sinh nhân ngày lễ trọng đại này, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của chị em đã vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của nhà trường.
 anh8-3.jpg
 Đ/c Nguyễn TiếnĐắc - Chủ tịch Hội CCB trường tặng hoa chị em nhân ngày 8-3
Buổi tọa đàm được tổ chức trang trọng, gọn nhẹ và thân tình như một món quà tinh thần mà Ban nữ công và Đoàn thanh niên muốn gửi tặng cho tập thể nữ cán bộ, giáo viên và khối nữ sinh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.