Thứ ba 07/07/2020 Trang nhất » Tin Tức » Đảng & Đoàn thể
40 năm
  • Tuyển sinh năm học 2020
  • Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú...
  • Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường nhiệm kỳ...
  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
  • Tuyển sinh năm học 2020

  • Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú...

  • Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường nhiệm kỳ...

  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Giải bóng chuyền hơi CNVC-LĐ thị xã Phú Thọ năm 2019

Giải bóng chuyền hơi CNVC-LĐ thị xã Phú Thọ năm 2019

Giải bóng chuyền hơi CNVC-LĐ thị xã Phú Thọ năm 2019

Hưởng ứng “tháng Công nhân” và tháng “hành động An toàn vệ sinh lao động”, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019). Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia Giải bóng chuyền hơi CNVC-LĐ thị xã Phú Thọ năm 2019

          Hưởng ứng “tháng Công nhân” và tháng “hành động An toàn vệ sinh lao động”, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2019). Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia Giải bóng chuyền hơi CNVC-LĐ thị xã Phú Thọ năm 2019.

          Để chuẩn bị tham gia Giải bóng chuyền hơi CNVC-LĐ thị xã Phú Thọ. Ban lãnh đạo Công đoàn Nhà trường đã chỉ đạo thành lập đội bóng chuyền hơi nam và tổ chức cho các vận động viên tập luyện, thi đấu giao hữu cọ sát với đội bóng của các đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
   
          Giải bóng chuyền hơi CNVC-LĐ thị xã Phú Thọ năm nay được diễn ra trong hai ngày 20.5 và ngày 21.5.2019. Giải năm nay đã thu hút trên 500 vận động viên đến từ 43 công đoàn cơ sở.
          Giải bóng chuyền hơi là dịp để đoàn viên công đoàn các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, từ đó cổ vũ, động viên CNVC-LĐ nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.
 
          Với 30 đội bóng chuyền hơi nữ, 24 đội bóng chuyền hơi nam, các đội đã tham gia thi đấu 80 trận. Giải thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ, các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, đầy kịch tính.
          Đội bóng chuyền hơi của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ tham gia với tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết. Trải qua các trận đấu từ vòng bảng đến vòng bán kết đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng cho khán giả. Đội bóng chuyền hơi nam của Nhà trường được đánh giá là đội có kỹ thuật tốt với tinh thần đoàn kết cao, là một trong số những đội mạnh, ứng cử viên cho chức vô địch của Giải bóng chuyền hơi nam CNVC-LĐ thị xã Phú Thọ năm 2019.

          Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, chiều 21.5, Liên đoàn Lao động thị xã Phú Thọ đã tổ chức bế mạc, trao giải  Bóng chuyền hơi CNVC - LĐ thị xã Phú Thọ năm 2019.
         Kết quả Ban tổ chức đã trao cúp, phần thưởng, giấy chứng nhận cho đội trường THCS Phong Châu đạt giải Nhất bóng chuyền hơi nữ và Công đoàn viện KHKTNLN Miền Núi Phía Bắc đạt giải Nhất bóng chuyền hơi nam. Đồng thời, trao 14 giải Nhì, giải Ba và khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Đội bóng chuyền hơi nam Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đã đồng đạt giải Ba bóng chuyền hơi nam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Gia Huy

Nguồn tin: Ban biên tập Website

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 4301

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51498

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3714858

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.