Chủ nhật 19/05/2019 Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Các thông báo
40 năm
  • Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2019 Trường Cao...
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm...
  • Tuyển sinh năm học 2019-2020
  • Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và...
  • Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2019 Trường Cao...

  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm...

  • Tuyển sinh năm học 2019-2020

  • Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và...

Thông báo của Hiệu trưởng về việc quy định sử dụng thẻ công chức, viên chức

Thông báo của Hiệu trưởng về việc quy định sử dụng thẻ công chức, viên chức

Thông báo của Hiệu trưởng về việc quy định sử dụng thẻ công chức, viên chức

Thực hiện Nghị quyết số 55-NQ/ĐU ngày 07/9/2015 của Ban Thường vụ Đảng ủy V/v “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở trong nhà trường”. Ngày 01/02/2016, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Lới đã ký ban hành Thông báo số 21/TB-CNNLPT-BGH yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường (gồm cả nhân viên hợp đồng lao động nhà trường trả lương) sẽ thực hiện việc đeo thẻ công chức, viên chức (CCVC) khi làm nhiệm vụ đồng thời thực hiện tốt một số quy định sau:
THÔNG BÁO
V/v quy định sử dụng thẻ công chức, viên chức
----------------
 
Thực hiện Nghị quyết số 55-NQ/ĐU ngày 07/9/2015 của Ban Thường vụ Đảng ủy V/v “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở trong nhà trường. Từ ngày 01/02/2016, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường (gồm cả nhân viên hợp đồng lao động nhà trường trả lương) sẽ thực hiện việc đeo thẻ công chức, viên chức (CCVC) khi làm nhiệm vụ. Hiệu trưởng yêu cầu các cá nhân, đơn vị thực hiện tốt một số quy định sau:

1. Mẫu thẻ công chức, viên chức
Thẻ CCVC được làm theo mẫu chung, thống nhất về hình thức và những nội dung thông tin về cá nhân đã in trên thẻ, gồm: Logo trường, học vị, họ và tên, chức danh, chức vụ, đơn vị của mỗi người. Thẻ CCVC do Phòng Hành chính Tổ chức phát hành.

2. Vị trí đeo thẻ công chức, viên chức
Vị trí đeo thẻ CCVC được quy định và thống nhất chung đeo ở trước ngực phía bên tay Trái, cách từ cằm người đeo đến mặt cắt ngang ở mép trên của thẻ từ 20-25 cm. Khi cán bộ, công chức, viên chức phải sử dụng đến các loại thẻ khác theo quy định mà vẫn phải dùng thẻ CCVC thì vị trí đeo thẻ ở phía trên các loại thẻ khác.

3. Thời gian đeo thẻ công chức, viên chức
Khi cán bộ, công chức, viên chức đến Trường làm việc trong giờ hành chính bắt buộc phải đeo thẻ CCVC. Trường hợp không đeo thẻ CCVC sẽ bị trừ điểm thi đua hàng tháng khi xếp loại công chức, viên chức theo quy định.

4. Trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và các đơn vị liên quan trong việc quản lý và sử dụng thẻ CCVC
- Cán bộ, công chức, viên chức trong Trường khi nhận được thẻ cần giữ gìn, bảo quản tốt và sử dụng đúng mục đích, yêu cầu theo quy định của nhà trường. Tuyệt đối không được cho mượn thẻ dưới bất kỳ hình thức nào. Lãnh đạo các đơn vị, Ban Thanh tra nhân dân và Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường có trách nhiệm theo dõi, nhắc nhở mọi người thực hiện đúng quy định, coi việc sử dụng thẻ CCVC là trách nhiệm và nội dung thi đua của mỗi cá nhân, đơn vị trong khi làm nhiệm vụ.
- Khi công chức, viên chức có sự thay đổi thông tin về bản thân, chức danh, chức vụ, đơn vị công tác hoặc làm mất thẻ thì làm đơn trình bày lý do và đề nghị làm lại thẻ nộp Phòng Hành chính Tổ chức tổng hợp và làm lại thẻ theo quy định (Trường hợp công chức, viên chức làm mất hoặc làm hỏng thẻ phải chịu chi phí làm lại thẻ).
- Khi công chức, viên chức được điều động, luân chuyển, biệt phái đến cơ quan, đơn vị khác hoặc không thuộc danh sách do nhà trường quản lý phải trả lại thẻ cho nhà trường (qua Phòng Hành chính Tổ chức).
- Phòng Hành chính Tổ chức có trách nhiệm tập hợp, báo cáo với Ban Giám hiệu việc chỉnh sửa và làm lại thẻ mới cho cán bộ, công chức, viên chức.
- Trưởng các đơn vị có trách nhiệm theo dõi, đánh giá viên chức hàng tháng trong việc bảo quản và sử dụng thẻ viên chức theo đúng quy định.

Nhận được thông báo này, Hiệu trưởng yêu cầu Trưởng các đơn vị trong toàn Trường phổ biến, quán triệt và triển khai đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị thực hiện nghiêm túc. Mọi ý kiến góp ý, xin phản ánh về Ban Giám hiệu (qua Phòng Hành chính Tổ chức) để xem xét giải quyết./.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 3065

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51109

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1960368

              © Bản quyền thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
             Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
             Người chịu trách nhiệm chính: Ông Mai Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban biên tập
             ĐT: (84-0210)3.760.368 - FAX:(84-0210)3.760.200 - Email:congnghenonglam@cnnlpt.edu.vn
             Địa chỉ: Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.